Trang Chủ / Kinh nghiệm xây nhà / Kinh nghiệm làm giàu từ nhà trọ cho thuê

Kinh nghiệm làm giàu từ nhà trọ cho thuê

Làm giàu từ nhà trọ cho thuê không còn là điều quá xa lạ đối với các hộ gia đình tại Bình Dương nữa. Nhất là những gia đình nào có sẵn đất đai với số lượng lớn hoặc rộng có thể đầu tư xây dựng nhà trọ cho thuê là một cách kiếm lời siêu lợi nhuận, không có rủi ro và thu lợi lâu dài.

Nhu cầu thuê nhà trọ hiện nay tại Bình Dương là rất lớn, phải nói là lớn nhất hiện nay trên Toàn Quốc. Khi mà hiện nay các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất đua nhau xây dựng, mở rộng, phát triển tại Bình Dương, lượt công nhân đổ về đây phải nói là lên đến hàng trăm nghìn người. Ở đâu có nhà trọ đều hết phòng và giá cả cho thuê rất cao. Tại sao bạn không nghĩ đến việc xây nhà trọ để đầu tư kinh doanh siêu lợi nhuận chứ?

Mỗi năm nhất là các thành phố lớn như Tphcm, Hà Nội, Bình Dương đón nhận một lượng người rất lớn từ khắp mọi miền đất nước đổ về để mưu sinh lập nghiệp, học tập vì thế mà nhu cầu tìm chỗ ở rất lớn khiến cho những nhà trọ có giá bình dân luôn được cho thuê không còn chỗ trống. Đó chính là cơ hội vàng để đầu tư sinh lời bền vững cho những hộ gia đình có số đất đai và với số vốn tích lũy ít.

Hình thức kinh doanh nhà trọ đang phát triển mạnh mẽ, tập trung ở các quận huyện ngoại thành nơi đây tập trung lượng lớn các trường đại học và khu công nghiệp như Bình Dương ,Đồng An, Dĩ An , Thuận An,  Khu Chế Xuất Linh Trung I, II và hầu hết tất cả các quận huyện thuộc Tphcm như: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Q Gò Vấp, Q Tân Bình, Q Bình Tân, Q Thủ Đức, Q Bình Thạnh, Q Phú Nhuận, Q Tân Phú.

xay-nha-tro-het-bao-nhieu

Làm giàu siêu lợi nhuận từ nhà trọ cho thuê

Kinh nghiệm làm giàu từ nhà trọ cho thuê

Giá cho thuê phòng trọ ở đây dao động từ 1,2-2 triệu/tháng, phòng rộng có thể ở được 3-4 người nên chi phí chia ra mỗi người cũng khoảng 400-600 nên cũng rất hợp lý cho sinh viên chủ yếu nhận tiền chu cấp từ gia đình ở quê và lương công nhân những người có thu nhập thấp.

Bạn có thể thực hiện một phép tính như sau. Nếu bạn có một miếng đất 100m2 (4×25). Bạn có thể xây được 10 phòng trọ thoải mái cho sinh hoạt mỗi tháng thu nhập bình quân 1,5tr/phòng 10 phòng là 15tr. Chi phí để xây dựng một nhà trọ 100m2 rơi vào khoảng 150-200 triệu cho một nhà trọ cao cấp. Một phép tính đúng tháng 15 triệu 1 năm bạn sẽ thu lại được 180 triệu. Như vậy có thể thấy khoảng 1 năm là bạn đã có thể thu hồi vốn ban đầu rồi. Đối với một nhà trọ mà Mạnh Toàn Thắng xây dựng, tuổi thọ ngắn nhất là 20 năm. Một người bình thường bạn cũng có thể thấy được 1 năm bạn đã thu hồi vốn. Và 19 năm sau bạn tha hồ sinh lợi nhuận và mở rộng mô hình này nhé. Chúc các bạn, các bác thành công.

Nếu có nhu cầu xây nhà trọ tại Bình Dương hãy liên hệ công ty Mạnh Toàn Thắng của chúng tôi để được tư vấn và thiết kế xây nhà trọ hợp lý nhất với mảnh đất bạn đang sở hữu nhé.

(Theo MTT)

Lượt xem: 5052

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.