Trang Chủ / Kinh nghiệm xây nhà / Tin Tức / Nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu tiền?

Nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền? Là một câu hỏi cần được trả lời của đại đa số khách hàng muốn xây một căn nhà cấp 4 vừa đầy đủ tiện nghi, vừa mát mẻ và điều họ quan tâm nhất đó chính là dự toán chi phí cho ngôi nhà sắp được xây của mình. Để liệu có đủ tiền để mà xây nhà cấp 4 hay không.

Các bạn không phải lo vì xây nhà cấp 4 khá đơn giản và chi phí cũng không cao. Tùy vào diện tích và thiết kế độ phức tạp của ngôi nhà mà chúng tôi mới có thể dự trù chi phí một cách chính xác nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ có 1 ví dụ cho xây nhà Bình Dương quý khách có thể hình dung, còn nếu muốn dự toán chi phí chính xác cho việc xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu? Thì các bạn có thể liên hệ với công ty Mạnh Toàn Thắng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

nha-cap-4-xay-het-bao-nhieuNhà cấp 4 xây hết bao nhiêu tiền?

Dự trù chi phí xây nhà cấp 4:

Căn nhà có kích thước 6,6×9 hoặc 6,4×14 diện tích phổ biến hơn 5×11 với 1 phòng khách kết hợp phòng thờ; 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 wc, 1 phòng tắm; được thiết kế và xây dựng theo tiêu trí: kinh tế tiếp kiệm, ấm cúng, thoáng mát, tiện nghi và đúng phong thủy. Dự toán chi phí tất cả từ vật liệu, nhân công, mái, gạch, sơn, đèn, điện ….. Không tính nội thất thêm bên trong sẽ dự trù kinh phí khoảng 220 triệu đồng.

Trên đây là giá hoàn công của một ngôi nhà cấp 4 hiện đại, đầy đủ tiện nghi và sử dụng trang thiết bị nội thất hiện đại. Nếu các bạn sử dụng với những vật liệu rẻ hơn, thiết kế bớt cầu kì hơn thì giá thành sẽ được giảm đi đáng kể.

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng và dự trù chi phí trước khi xây nhà tránh những tình trạng phát sinh ngoài ý muốn khiến cho bạn phải khổ sở xoay tiền bạc khắp nơi để rồi khi hoàn thành nhà ăn không ngon ngủ không yên lo làm lụng vất vả để mà trả nợ. Chúng tôi C.ty Mạnh Toàn Thắng chuyên xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương và xây nhà Dĩ An – Thuận An tỉnh Bình Dương sẽ hỗ trợ bạn trong việc này. Nếu cần bất kì dịch vụ của chúng tôi bạn hãy liên hệ trực tiếp qua sđt: 0908035089 (Ks. Thảo) hoặc trực tiếp tại công ty 65/14B, DT 743, Kp. Tân Long, Tân Đông Hiệp, DĨ An, Bình Dương để được tư vấn tốt nhất có thể.

Keyword: nhà cấp 4, xay nha cap 4, nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu?, xay nha cap 4 binh duong, thiết kế nhà cấp 4, xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu?, công ty xây nhà cấp 4

Lượt xem: 3422

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.