Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 8x15m phong cách Châu Âu

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 8x15m được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu. Căn biệt thự được xây dựng trên nền đất 8x19m có tổng diện tích lên đến 152m2 nhưng thực chất chỉ sử dụng 120m2 để xây dựng với chiều dài và chiều rộng 8x15m, tương tự như Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x16m mái thái hiện đại mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây, tuy nhiên ở bản thiết kế ngày có một sự khác biệt khá lớn.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-8x15m

Phía trước ngôi biệt thự sẽ được chừa một khoảng sân rộng 4m, vừa làm sân chơi cho trẻ, vừa trồng cây và tiểu cảnh giúp cho ngôi nhà trở nên xanh mát và đầy sức sống hơn. Và đặc biệt 2 mẫu biệt thự này đều có công năng như nhau, nhưng 1 cái thì 2 tầng và 1 cái thì 3 tầng.

Về phía yêu cầu của gia chủ, ngôi nhà sẽ được thiết kế với 1 gara xe hơi, 1 phòng khách, 5 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 nhà kho, 1 phòng thờ, sân thượng, phòng giặt và sân phới.

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 8x15m phong cách Châu Âu:

– Tầng trệt:  Được thiết kế với 1 gara xe hơi cạnh bên phòng khách, 1 phòng khách, bên dưới là nhà bếp + ăn và 1 phòng ngủ dành riêng cho người lớn tuổi có nhà vệ sinh riêng. Cầu thang được đặt giữa nhà và được thiết kế 1 phòng vệ sinh chung cạnh bên tiết kiệm diện tích.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8x15-tretBản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt

– Tầng 1: Ở tầng 1 sẽ là nơi đặt 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung,  nhà vệ sinh chung và ban công phía trước rộng 4m.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8x15-1Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1

– Tầng 2:  2 phòng ngủ sẽ được bố trí tại đây, 1 nhà kho, 1 phòng thờ và sân phơi và sân thượng rộng rãi cho cả gia đình lên hóng mát.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8x15-2Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2

Hãy để lại comment và sđt bên dưới hoặc gửi Email đến maivanthao@gmail.com để được công ty tư vấn thiết kế biệt thự hoàn toàn miễn phí với diện tích và thiết kế bạn mong muốn nhé!

Bản quyền thuộc về xây nhà Bình Dương


 

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.