Mẫu nhà cấp 4 đẹp có không gian rộng lớn tại Bình Dương

Trong quá trình thiết kế nhà cấp 4, Cty Mạnh Toàn Thắng luôn hướng đến những mẫu nhà có lợi cho sức khỏe, điển hình là mẫu nhà cấp 4 đẹp có không gian rộng lớn tại Bình Dương.

nha-cap-4-dep-bd

Kiến trúc căn nhà là sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và phong cách sống hiện đại kết hợp với thiên nhiên trong lành,

Các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng đã trang trí và thiết kế khá bắt mắt từ kiểu dáng đến các khu vực chức năng, ngoại thất của ngôi nhà được lắp đặt và sơn lên những màu trắng xám, những gam màu này đủ để làm nổi bật, duyên dáng và hòa nhập với thiên nhiên.

phong-khach-nha-cap-4

     Với ý tưởng thiết kế với 3 phòng ngủ + 1 phòng khách + 3 khu vệ sinh + 1 khu thờ + 1 khu bếp, các khu vực được sắp xếp gắn kết với nhau tạo thành thể thống nhất, để mỗi khi bạn sinh hoạt trong ngôi nhà không cảm thấy có khoảng cách và cũng với cách thiết kế này thì các thành viên trong gia đình bạn sẽ gắn kết hơn, đó là tâm huyết mà Cty Mạnh Toàn Thắng muốn tạo ra 1 căn nhà thân thiện với mọi người.

phong-ngu

2 tang

     Ngôi nhà được lấy hướng theo phong thủy là hướng đông , hướng này rất tốt cho sức khỏe của bạn, nhờ vậy mà bạn có thể ngắm mặt trời mọc vào mỗi buổi sáng với không khí trong lành.

bep-an-dep-binh-duong

khu-ve-sinh-cap-4-binh-duong

     Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì khi bước vào nhà vườn bạn sẽ cảm thấy hết mệt mỏi ngay, cảm giác dễ chịu và yên tĩnh khi bạn ngắm và thưởng thức không gian xanh.

phong-tho-nha-cap-4-binh-duong

 

Bạn tam khảo thêm << tại đây >> nhé.

Bạn đang có nhu cầu xây nhà thì hãy liên lạc với Cty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi nhé để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của công ty nhé.

Địa chỉ: VPĐD: 17 DT 743 K.p Đông Tân, P. Dĩ An, T.p Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: 016874757134 (Ks: Trực)

0908035089 (Ks: Thảo)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.