Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x16m mái thái hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng  8x16m mái thái hiện đại có tổng diện tích nền 120m2 này được xây dựng với phong cách hiện đại kèm theo 1 chút cổ điển kiểu Pháp, với lối thiết kế sang trọng và chắc chắn mang đến cho người nhìn một căn hộ tuyệt vời và đáng sống.

Dựa theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế biệt thự 3 tầng bao gồm 1 gara xe hơi, 5 phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng, 1 phòng khách, 1 nhà bếp + ăn, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt + phơi.

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8x16m-kieu-phapPhối cảnh mặt tiền biệt thự 8x16m mái thái hiện đại

Ngôi nhà được nghiên cứu rất kỹ về phong thủy. Chủ nhà sinh năm 1975 vì vậy chúng tôi quyết định thiết kế và xây nhà theo hướng chính là Đông Bắc, bố trí nhà vệ sinh, nội thất phòng ngủ và nhà bếp theo cung xấu nhưng hướng tốt hòa hợp làm tan biến những thứ cấm kị. Ngôi biệt thự được thiết kế và được xây dựng trên nền đất 8x15m còn 1m còn lại kết hợp sảnh làm sân trước tạo điểm view sáng cho ngôi biệt thự này.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng 8x16m:

– Mặt bằng tầng trệt: Được bố trí với 1 gara, 1 phòng khách phía trước, và phía sau là một nhà bếp + phòng ngủ dành cho người già, người lớn tuổi thuận tiện cho việc đi lại. Nhà vệ sinh được bố trí ngay cạnh bên cầu thang, vừa tiết kiệm được diện tích mà còn che khuất để mang tính thẩm mỹ cao.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8x16m-kieu-phap-tretBản vẽ mặt bằng tầng trệt biệt thự 8x16m

– Mặt bằng tầng 1: chúng ta chỉ xây dụng và thiết kế 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh, còn phía trước sẽ là khoảng thông tầng giữa phòng khách và gara, ở tầng 1 chúng ta có thể nhìn thấy được toàn cảnh phòng khách và cả gara xe.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8x16m-kieu-phap-1Bản vẽ mặt bằng tầng 1 biệt thự 8x16m

– Mặt bằng tầng 2: Ở tầng 2 chúng ta thiết kế đơn giản cũng như bố trí một cách hợp lý và tiết kiệm nhất, ở tầng 2 này chúng ta thiết kế 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, đồng thời ngoài nhà vệ sinh trong phòng ngủ, ở tầng này chúng ta cũng bố trí một nhà vệ sinh chung ở bên ngoài. Phía sau là một khoảng không rộng mênh mông để giặt và phơi đồ

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8x16m-kieu-phap-2Bản vẽ mặt bằng tầng 2 biệt thự 8x16m

– Mặt bằng tầng 3: Ở tầng cao nhất trên cùng này, chúng ta sẽ thiết kế 2 phòng ngủ và ban công có tiểu cảnh và giếng trời phía sau giúp cho ngôi nhà thông thoáng cần thiết hơn.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8x16m-kieu-phap-3Bản vẽ mặt bằng tầng 3 biệt thự 8x16m

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8x16m-kieu-phapMặt bằng mái từ trên nhìn xuống của căn biệt thự 8x16m

Hãy để lại comment và sđt bên dưới hoặc gửi Email đến maivanthao@gmail.com để được công ty tư vấn thiết kế biệt thự hoàn toàn miễn phí với diện tích và thiết kế bạn mong muốn nhé!

Bản quyền thuộc về xây nhà Bình Dương


 

  1 bình luận   Viết Bình Luận

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.