Ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m hợp xu hướng

Thiết kế nhà 1 tầng 6x10m với mặt tiền nhỏ, nhà sâu nên cần có sự cân đối và phương án thiết kế tối ưu để đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Công ty Mạnh Toàn Thắng sẽ mang đến cho khách hàng những công năng, ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m.

Ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m được ưa chuộng nhất 2021

Mẫu Nhà 1 tầng 6x10m với 2 phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m này phù hợp với gia đình có 4 người với chi phí vô cùng hợp lý. Diện tích trên 60m2 thì gia chủ hoàn toàn có thể cân nhắc thiết kế nhà 1 tầng 6x10m với  1 phòng bếp, 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. 

Ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m ấn tượng, cuốn hút hợp xu hướng

Ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m ấn tượng, cuốn hút hợp xu hướng

Thiết kế nhà 1 tầng 6x10m là thiết kế đơn giản và tối ưu chi phí cho khách hàng. Thiết kế này đặc biệt được yêu thích ở khu vực nông thôn, vùng ngoại ô. Kiểu thiết kế này có thể lựa chọn thiết kế mái bằng hay mái thái túy nhu cầu và ngân sách có thể bỏ ra. 

Mẫu nhà 1 tầng 6x10m với 3 phòng ngủ

Với hộ gia đình từ 4 đến 6 thành viên thì thiết kế nhà 1 tầng 6x10m với 3 phòng ngủ diện tích từ 60m2 sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng không gian của hộ gia đình. Chú ý nếu diện tích quá hạn hẹp bố trí 3 phòng ngủ cần có thiết kế thật hợp lý, tối ưu hóa diện tích không gian. Bên cạnh đó tông màu thiết kế chủ đạo và trang trí nên đơn giản, tươi sáng để tạo cảm giác không gian rộng và không bị rối mắt.

Ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m ấn tượng, cuốn hút hợp xu hướng

Ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m ấn tượng, cuốn hút hợp xu hướng

Thiết kế nhà 1 tầng 6x10m dạng nhà ống 2 phòng ngủ

Thiết kế này là lựa chọn rất hợp lý cho nhiều gia đình để diện tích đất được tiết kiệm tối ưu. Xu hướng nhà ống 6x10m 1 tầng đang rất được yêu thích đảm bảo đủ tiện nghi cho gia chủ, thiết kế sang trọng và hiện đại được yêu thích.  

Đặc biệt thời gian xây dựng cũng được rút ngắn, chi phí tiết kiệm. Nhà ống 1 tầng 6x10m bố trí nội thất cũng khá đơn giản mà vẫn ấn tượng.

Gợi ý phối cảnh thiết kế nhà 1 tầng 6x10m đẹp mắt

Với những thiết kế nhà 1 tầng 6x10m thì phối cảnh là vô cùng cần thiết, đây là yếu tố quan trọng tạo vẻ đẹp cho không gian:

  • Mặt tiền nhà có thể sử dụng những thiết kế trụ đá sang trọng. Cột đá xám to làm trụ lực đồng thời tạo thành hệ thống mái hiên .
  • Có thể sử dụng kiến trúc lỗ mặt tiền để tạo điểm nhấn, cung cấp thêm ánh sáng cho không gian nhà.
  • Thiết kế cửa chính bằng kính cường lực mang đến ánh sáng tự nhiên ngập tràn. Để tránh ánh nắng quá chói thiết kế thêm rèm cửa.
  • Phần mái nhà 1 tầng 6x10m có thể thiết kế thêm tầng lửng có cửa sổ nhỏ hướng ra mặt tiền. Cửa sổ có thể thiết kế kính mờ để giảm chói, không cần sử dụng rèm cửa. 

>>>Xem thêm: Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế công năng nhà 1 tầng 6x10m chi tiết

Thiết kế nhà 1 tầng 6x10m cũng cần chú ý đến công năng sử dụng của ngôi nhà. Việc phân chia không gian tối ưu công năng sử dụng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m sẽ mang đến cho gia chủ sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt:

Phân chia công năng chính của nhà 1 tầng 6x10m

Qua cửa chính sẽ là thiết kế không gian phòng khách, đây sẽ là không gian để cả gia đình mọi người có thể quây quần bên nhau. Không gian đi tiếp sâu vào bên trong là thiết kế nhà bếp, bếp sẽ được thiết kế thông với phần sân sau của nhà để thuận tiện nhất cho việc sử dụng. Có thể thiết kế thông với không gian nhà vệ sinh để đảm bảo sự thông thoáng khí.

Ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m ấn tượng, cuốn hút hợp xu hướngÝ tưởng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m ấn tượng, cuốn hút hợp xu hướng

Ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng 6x10m ấn tượng, cuốn hút hợp xu hướng

Phòng ngủ thiết kế nhà 1 tầng 6x10m sẽ được tập trung chia không gian thành 2 phòng ngủ có diện tích bằng nhau. Một phòng ngủ sát cửa sẽ được dành cho bố mẹ, một phòng dành cho các con. 

Thiết kế hình khối nhà 1 tầng 6x10m

Thiết kế nhà 1 tầng 6x10m trước và sau nên có mảnh sân vườn để hút gió, mang đến không gian thông thoáng. Đây cũng có thể tận dụng là nơi trồng cây cối, không gian phơi đồ tiện ích. Sân vườn cũng hữu ích mang đến luồng không khí trong sạch, tươi mát và nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian.

Thiết kế nhà 1 tầng 6x10m sẽ trở nên đơn giản nếu thiết kế với những ý tưởng kiến trúc ấn tượng, phân chia công năng hợp lý. Công ty Mạnh Toàn Thắng là đơn vị chuyên tư vấn thi công, thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp – uy tín khách hàng có thể an tâm lựa chọn thiết kế nhà 1 tầng 6x10m, thi công xây nhà trọn gói tối ưu chi phí, chất lượng đảm bảo. Nếu có nhu cầu tư vấn thi công thiết kế nhà liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 17 đường Tỉnh Lộ 743C, K.p Đông Tân, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
  • SĐT tư vấn: 0908.035.089 (Ks. Thảo)
  • Email: maivanthao@gmail.com

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.