Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4,5x14m đổ tấm bằng

Với một diện tích đất 4,5x14m tương đối đẹp rất thuận lợi cho việc thiết kế một ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại và một tum, với công năng sử dụng cho không gian sinh hoạt cả gia đình thoải mái. Với một gia đình có 4 thành viên 2 vợ chồng và 2 đứa con thì phương án xây nhà 2 tầng là hoàn toàn hợp lý với điều kiện sống và cả chi phí xây dựng, tránh lãnh phí tiền bạc.

thiet-ke-nha-ong-dep-2-tang-5x14m

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4,5x14m đổ tấm bằng với lợi thế chiều  dài xây trên nền đất 20m chúng tôi quyết định làm một sân trước rộng 6m có thể làm một gara ôtô ngay trước phòng khách mà không làm hẹp đi diện tích sử dụng để tạo thành 1 không gian đệm thông thoáng. Còn lại 14m sẽ được sử dụng để xây nhà thoải mái cho công năng sử dụng

thiet-ke-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-5x14m

Những không gian thiết kế của ngôi nhà bao gồm: sân trước, gara, phòng khách, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, sân thượng và sân phơi.

– Tầng 1: Bao gốm sân trước + gara , phòng khách, phòng bếp + ăn và nhà vệ sinh chung được đặt phía dưới cầu thang tiết kiệm diện tích.

– Tầng 2: Được thiết kế với 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung cho cả tầng, thích hợp cho vợ chồng và 2 con một không gian riêng tư cần thiết.

– Tầng tum: Được thiết kế hết sức đơn giản với 1 phòng thờ hướng ra phía trước là sân thượng bố trí ô dù và một bộ bàn ghế nhỏ để uống nước. Phía sau là phòng giặt + sân phơi.

Phần mái được đổ tấm theo chuẩn mái bằng chắc chắn, vừa tránh được thấm nước vào mùa mưa, vừa làm cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn. Đồng thời sau này nếu muốn tăng diện tích sử dụng thì có thể trồng thêm tấm hoặc cải tạo lại tầng tum xây thêm phòng.

Phòng khách với gam màu sáng sang trọng

Phòng ngủ sử dụng gam màu nhẹ nhàng cho giấc ngủ sâu hơn

Phòng bếp + ăn hiện đại

Với mẫu phương án tư vấn thiết kế kiến trúc của chúng tôi ở trên, sẽ đáp ứng tốt các mong muốn cho công trình nhà ống 2 tầng 4,5x14m mái bằng có tum của gia đình bạn. Chúc bạn thành công và gia đình luôn hạnh phúc !

Hãy để lại comment và sđt bên dưới hoặc gửi Email đến maivanthao@gmail.com để được công ty tư vấn thiết kế nhà phố hoàn toàn miễn phí với diện tích và thiết kế bạn mong muốn nhé!

Bản quyền thuộc về xây nhà Bình Dương


 

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.