Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Ngôi nhà phố, thiết kế nhà phố luôn là mẫu kiến trúc mang lại cho tổ ấm gia đình của bạn một không gian sinh hoạt tuyệt vời, là thiên đường hạnh phúc giữa cuộc sống bận rộn tấp nập này.

Những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại trước đây chỉ chú ý đến vẽ bề ngoài mà không quan tâm mấy đến các thiết kế, kiến trúc và công năng sử dụng bên trong làm thế nào cho phù hợp với cuộc sống của bạn nhất. Với một nhà thiết kế và thi công xây dựng nhiều năm trong lĩnh vực nhà phố. Mạnh Toàn Thắng đã thiết kế một mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m cực kì tiện ích và ấn tượng cho những ánh nhìn đầu tiên.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-hien-daiPhối cảnh mặt tiền nhà phố hiện đại mặt tiền 5m

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 5x15m nhưng chừa phần sân hết 3m, diện tích xây dựng còn lại là 5x12m tuy nhiên với diện tích này vẫn còn rất rộng rãi cho việc sinh hoạt cho cả gia đình. Căn nhà 3 tầng với 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp + ăn, có phòng tập thể dục, sân thượng và nơi giặt + phơi đồ rộng rãi thoại mái.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m:

– Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 là một thiết kế đơn giản với một phòng khách rộng 30m2, 1 phòng bếp sát ngay bên phòng khách ngăn bởi cầu thang, ở cầu thang tận dụng khoảng không rộng rãi, chúng tôi đã thiết kế một tiểu cảnh hòn non bộ hết sức tuyệt vời.

ban-ve-mat-bang-chi-tiet-tang-1-nha-pho-3-tang-mat-tien-5m-1

– Tầng 2: Mặt bằn tầng 2 là nơi dành riêng cho 2 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh bên trong, tạo nên một cảm giác riêng tư cần thiết.

ban-ve-mat-bang-chi-tiet-tang-1-nha-pho-3-tang-mat-tien-5m-2

– Tầng 3: Cũng giống như mặt bằng tầng 2, mặt bằng tầng 3 cũng được thiết kế với 2 phòng ngủ rộng rãi và thoải mái

ban-ve-mat-bang-chi-tiet-tang-1-nha-pho-3-tang-mat-tien-5m-3

– Tầng thượng: là một người đam mê thể dục thể thao, chẳng có lý nào không dành riêng cho mình một phòng tập tại tầng thượng này, với một sân thượng rộng rãi và phía sau là 1 phòng giặt + sân phơi.

ban-ve-mat-bang-chi-tiet-tang-1-nha-pho-3-tang-mat-tien-5m-4

Với mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m này cả gia đình đông người chúng ta có thể sinh hoạt, làm việc tại đây cực kỳ thoải mái và tiện ích, cây xanh được thiết kế đặt khắp trong nhà, giữa nhà lại có tiểu cảnh hòn non bộ mang sự tươi mát và thiên nhiên vào nhà.

Hãy để lại comment và sđt bên dưới hoặc gửi Email đến maivanthao@gmail.com để được công ty tư vấn thiết kế nhà phố hoàn toàn miễn phí với diện tích và thiết kế bạn mong muốn nhé!

Bản quyền thuộc về xây nhà Bình Dương


 

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.