Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn mini 3 tầng 135m2

Loại hình thiết kế biệt thự sân vườn mini hiện nay đang được quan tâm đặc biệt trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng, so với các mẫu thiết kế biệt thự đồ sộ sang trọng thì những mẫu biệt thự mini thích hợp cho các gia đình ít người hơn với một diện tích cũng nhỏ hơn và đương nhiên chi phí để xây dựng biệt thự mini cũng thấp hơn rất nhiều vo với những căn biệt thự to lớn khác nhưng vẫn không kém phần sang trọng và hiện đại cần thiết.

Hôm nay Mạnh Toàn Thắng sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế biệt thự sân vườn mini 3 tầng 135m2 7,5x19m có sân vườn phía trước rộng rãi tạo thành một công viên nhỏ cho gia đình, là niềm mơ ước của biết bao gia đình trong khu đô thị này.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-135m2-1

Mẫu thiết kế biệt thự mini 1

Yêu cầu của chủ nhà:

Với một khu đất mặt tiền rộng 7,5m và chiều dài 19m gia đình muốn xây dựng một biệt thự mini có sân vườn phía trước theo phong cách hiện đại, kiến trúc sắp xếp gồm 3 tầng với 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 4 phòng ngủ, có nơi giặt đồ + phơi và 1 phòng thờ trang nghiêm. (Nhà hướng Nam).

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-135m2-2

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng 135m2:

Tiếp nhận những nhu cầu, mong muốn và ý kiến của khách hàng, công ty Mạnh Toàn Thắng của chúng tôi đã đưa ra rất nhiều bản phác thảo và thiết kế bố trí phòng ốc phù hợp nhất và sau nhiều lựa chọn thì gia đình và công ty đã quyết định bản thiết kế này với khoảng sân vườn cho chiều dài 8m.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-135m2-3

Mẫu thiết kế biệt thự mini 3

– Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 là nơi bố trí phòng khách, phòng bếp + nhà ăn có trang bị bàn ăn hiện đại và 1 nhà vệ sinh chung.

– Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 sẽ là nơi dành riêng cho phòng ngủ, với 3 phòng ngủ được bố trí hợp lý và 1 phòng vệ sinh chung dành cho cả tầng.

– Tầng 3: Mặt bằng tầng 3 được trang bị 1 phòng ngủ, nơi giặt + phơi đồ và 1 phòng thờ trang nghiêm hướng về phía Nam (mặt tiền) của ngôi nhà.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-135m2-4

Mẫu thiết kế biệt thự mini 4

⇒ Với bản thiết kế và không gian kiến trúc biệt thự mini này và chi phí dự toán khoảng 2 – 2,5 tỉ rất phú hợp cho mọi gia đình hiện đại ngày nay. Với nhiều ưu điểm sẵn có của biệt thự là không gian sang trọng, rộng rãi kiến trúc biệt thự đẹp cũng như thiết kế nội thất cao cấp sẽ cung cấp điều kiện sinh hoạt tốt cho các thành viên gia đình. Khoảng không gian sân vườn không những giúp nghĩ ngơi thư giãn, vui chơi mà các khu tiểu cảnh sân vườn, hồ nước sẽ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi ấn tượng hơn. Biệt thự mini đẹp không thể thiếu một địa hình tốt phục vụ cuộc sống cũng như theo khía cạnh về phong thủy nhà ở.

Hãy để lại comment và sđt bên dưới hoặc gửi Email đến maivanthao@gmail.com để được công ty tư vấn thiết kế biệt thự hoàn toàn miễn phí với diện tích và thiết kế bạn mong muốn nhé!

Bản quyền thuộc về xây nhà Bình Dương

 

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.