Mẫu thiết kế biệt thự 7,7x12m 2 tầng kết hợp văn phòng làm việc

Lại một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái nữa được công ty Mạnh Toàn Thắng giới thiệu đến quý khách hàng. Phổ theo yêu cầu của khách hàng, căn biệt thự này sẽ vừa là nơi làm việc, vừa là nhà ở cho các thành viên trong gia đình, thuận tiện trong công việc vẫn sinh hoạt thoải mái.

Căn biệt thự có chiều rộng 7,7m và chiều dài là 12m sẽ là nơi dành ở lý tưởng với 5 phòng ngủ, 1 gara để xe, 2 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng làm việc, 1 phòng thờ và sân thượng.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-7,7-12mPhối cảnh mặt tiền ngôi biệt thự 7,7mx12m mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 7,7x12m 2 tầng kết hợp văn phòng làm việc được xây dựng trên diện tích Lô đất 210m2. Diện tích sàn tầng trệt: 95m2, diện tích sân vườn, cổng tường rào : 115m2 Diện tích sàn tầng 1 : 22m2 Diện tích sàn tầng 2: 95m2, diện tích phụ ban công 9m2 Diện tích sàn tầng 3: 85m2, diện tích phụ ban công 16m2 Diện tích sàn tầng áp mái + dt mái đua: 110m2 à Đông.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-7,7-12m-mai-thai-1

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng 7,7x12m:

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-7,7-12m-mai-thai-6– Tầng trệt: Được thiết kế với sảnh chính lối vào là 1 phòng khách rộng, 1 gara để xe cho cách thành viên trong gia đình và nhân viên làm việc, phía sau là nhà bếp + ăn và 1 phòng ngủ dành riêng cho người giúp viện tiện bề quán xuyến trong gia đình.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-7,7-12m-mai-thai-2– Tầng 1: Phía trước là một phòng sinh hoạt chung của cả gia đình, ở đây gia chủ bố trí các thiết bị âm thanh, hình ảnh hiện đại phục vụ cho nhu cầu giải trí nghỉ ngơi của mình. Kế bên phòng sinh hoạt chung là một phòng ngủ lớn của chủ nhân, nơi này có bố trí khu vệ sinh riêng thuận tiên cho việc sinh hoạt của vợ chồng. đối diện phòng ngủ lớn là một phòn ngủ nhỏ dành cho con, thuận tiện cho việc dảy dỗ, chăm sóc con trẻ.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-7,7-12m-mai-thai-3– Tầng 2: Đây là không gian riêng cho văn phòng làm việc, với 1 phòng giám đốc và 1 phòng làm việc cho nhân viên, ở giữa sẽ được bố trí 1 phòng khách để tiếp đón đối tác, cùng với đó sẽ được thiết kế 1 phòng ngủ để đối tác có thể ở lại vài ngày hoặc nhân viên làm việc có thể ngủ lại qua đêm tại đây, 1 phòng thờ hướng ra trước và 1 ban công thoáng mát

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-7,7-12m-mai-thai-4– Ngôi nhà sẽ thiết kế riêng một tầng áp mái, đây sẽ là nơi giặt đồ và phơi. Phía trước lập thành một khu vui chơi giải trí có thể quan sát được hết tất cả các khung cảnh xung quanh.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-7,7-12m-mai-thai-5

Với bản thiết kế này chúng ta có thể thuận tiện vừa làm việc, vừa sinh hoạt gia đình một cách thoải mái và rộng rãi, nhà có đến 5 phòng ngủ và mỗi tầng đều được thiết kế riêng biệt với nhau tạo nên một không gian đầy tính khoa học.

Hãy để lại comment và sđt bên dưới hoặc gửi Email đến maivanthao@gmail.com để được công ty tư vấn thiết kế biệt thự hoàn toàn miễn phí với diện tích và thiết kế bạn mong muốn nhé!

Bản quyền thuộc về xây nhà Bình Dương


 

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.