Trang Chủ / Công Trình / Công trình Đang Thi Công / Xây nhà Bình Dương / Mẫu thiết kế xây dựng nhà trọ 2 tầng TRẦN QUỐC TUẤN

Mẫu thiết kế xây dựng nhà trọ 2 tầng TRẦN QUỐC TUẤN

Thiết kế xây dựng nhà trọ đối với bạn là một điều khá là xa xỉ, vì bạn luôn có một suy nghĩ, nhà trọ mà, chỉ cần dựng 4 bức tường liền kề nhau là có thể thành một dãy nhà trọ với chi phí cực kì hiệu quả và tiết kiệm rồi. Tuy nhiên mọi thứ không đơn giản như bạn nghĩ nhé.

Xây nhà trọ tại Bình Dương bạn phải có giấy phép xây dựng, mà để xin được giấy phép thi công thi bắt buộc bạn phải có một bản vẽ, 1 bản thiết kế hoàn chỉnh của công trình bạn đang muốn xây nhà tại Bình Dương . Nhà trọ cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

xay-nha-tro-het-bao-nhieu

Thiết kế xây dựng nhà trọ 2 tầng

Tại sao bạn phải chọn công ty xây dựng nhà trọ?

Xây dựng nhà trọ 2 tầng thì cũng như xây dựng một căn nhà lầu bình thường hoặc không trồng tầng tùy vào chủ đầu tư, mà để xây dựng được một ngôi nhà chắc chắn thì đương nhiên phải có một kỹ sư tính toán chính xác mật độ kết cấu của ngôi nhà, móng, độ lún, độ chịu lực…. để khi tiến hành xây dựng ngôi nhà được chắc chắn và bền vững.

Móng nhà trọ được xem là phần quan trọng nhất. Bạn có thể thiết kế, thi công một cái móng chắc chắn để chống đỡ cho ngôi nhà, móng chắc thì ngôi nhà mới bền, lâu bị xuống cấp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa nhiều hơn.

Công ty TNHH TM-DV Mạnh Toàn Thắng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công thiết kế các công trình nhà ở, nhà cấp 4, nhà lầu, biệt thự, nhà xưởng, nhà trọ….. chúng tôi để tự tin để có thể mang lại sự hài lòng cho quý khách. Dưới đây là mẫu nhà trọ TRẦN QUỐC TUẤN mà chúng tôi đang tiến hành xây dựng tại Bình Dương.

Thông tin công trình nhà trọ 2 tầng TRẦN QUỐC TUẤN

Công trình: NHÀ TRỌ
Chủ đầu tư : TRẦN QUỐC TUẤN
Địa chỉ: Kp. Thống Nhất 1, P. Dĩ An, tx. Dĩ An, Bình Dương
Đơn vị thiết kê và thi công: CÔNG TY TNHH TM-DV MẠNH TOÀN THẮNG.

cong-trinh-nha-tro-tran-quoc-tuan

Mẫu thiết kế xây dựng nhà trọ 2 tầng TRẦN QUỐC TUẤN

cong-trinh-nha-tro-tran-quoc-tuan-1
Bản thiết kế nhà trọ TRẦN QUỐC TUẤN

cong-trinh-nha-tro-tran-quoc-tuan-2
Thi công xây dựng nhà trọ TRẦN QUỐC TUẤN

cong-trinh-nha-tro-tran-quoc-tuan-3

Một số mẫu nhà đẹp-mới

Thiết kế và thi côngCÔNG TY TNHH TM-DV
MẠNH TOÀN THẮNG

HOTLINE: 0908 035 089

Lượt xem: 9842

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.