Trang Chủ / Công Trình / Công trình Đang Thi Công / Thiết kế Nhà Phố / Xây nhà Bình Dương / Mẫu thiết kế nhà phố có Gara xe Nguyễn Văn Trường

Mẫu thiết kế nhà phố có Gara xe Nguyễn Văn Trường

Thiết kế nhà phố có Gara xe hơi hiện nay được rất nhiều hộ gia đình chọn. Với tốc độ phát triển kinh tế cùng với đó giá thành xe ôtô hiện nay cũng đã rẻ hơn rất nhiều so với trước. Các hộ gia đình có điều kiện để mua riêng cho mình một chiếc xe hơi sang trọng phục vụ cho việc đi lại. Thiết kế nhà phố có gara xe ô tô sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, mình có thêm không gian cho trẻ nhỏ vui chơi, cũng như vào ban đêm có thể để xe của mình vào đó hết sức tiện lợi, không cần phải đi gửi ở ngoài nữa.

Công trình nhà phố có Gara xe hơi Nguyễn Văn Trường được công ty xây dựng Bình Dương thiết kế theo phong cách hiện đại, Gara được thiết kế nằm ngay mặt tiền ở ngoài phòng khách có diện tích 6x5m rộng rãi thoải mái cho thể làm sân chơi cho trẻ nhỏ, cũng có thể được sử dụng làm Gara xe hơi và xe gắn máy của gia đình. Phía trên được đổ tấm chắc chắn làm mái hiên cho tầng 2. Với khoảng không rộng ở mái hiên này có thể tha hồ thiết kế, trang trì ngôi nhà của bạn theo một phong cách độc đáo và đẹp mắt.

Với thiết kế kiến trúc hết sức ấn tượng từ Kỹ sư Mai Văn Thảo của công ty Mạnh Toàn Thắng có thể đem lại sự ưng ý đối với các khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn anh Nguyễn Văn Trường đã tin tưởng công ty, công trình đang trong quá trình xây dựng, thời gian tiến hành đúng theo kế hoạch và tiến độ thi công.

Thông tin công trình nhà phố có Gara xe NGUYỄN VĂN TRƯỜNG

Công trình: NHÀ PHỐ
Chủ đầu tư : NGUYỄN VĂN TRƯỜNG
Địa chỉ: Khu nhà ở Trung Tâm Hành Chính, Kp. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, Bình Dương .
Đơn vị thiết kê và thi công: CÔNG TY TNHH TM-DV MẠNH TOÀN THẮNG.

cong-trinh-nha-pho-nguyen-van-truong

Phối cảnh 3D toàn bộ nhà phố có Gara xe

cong-trinh-nha-pho-nguyen-van-truong-1

cong-trinh-nha-pho-nguyen-van-truong-2

cong-trinh-nha-pho-nguyen-van-truong-3

cong-trinh-nha-pho-nguyen-van-truong-4

Thiết kế và thi công – CÔNG TY TNHH TM-DV
MẠNH TOÀN THẮNG
HOTLINE: 0908 035 089

Lượt xem: 1831

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.