Trang Chủ / Công Trình / Công trình Đang Thi Công / Thiết kế Nhà Phố / Xây nhà Bình Dương / Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng Nguyễn Xuân Phong

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng Nguyễn Xuân Phong

Tổng diện tích 2 tầng 140m2. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng chính là dự án xây dựng nhà phố tại Bình Dương đang được công ty Mạnh Toàn Thắng thi công với chủ đầu tư là Nguyễn Xuân Phong. Mẫu xây nhà phố 2 tầng này có thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu là một công trình hoành tráng với thiết kế độc đáo, phá cách dưới sự chỉ đạo tư vấn của Kỹ sư Mai Văn Thảo.

Nhà phố 2 tầng Nguyễn Xuân Phong được thiết kế với không gian thoáng mát. Sân trước có một không gian 6m tuyệt vời có thể trồng cây, để xe hơi, với không gian rộng rãi mang nhiều cảm xúc cho chủ nhà, gần gũi với thiên nhiên mang lại phong thủy thành đạt cho nhà đầu tư.

Với kiến trúc vô cùng độc đáo lạ mắt, có thể được dựng lên với ý tưởng của chủ đầu tư hoặc có thể tin tưởng vào kinh nghiệm, tài năng của công ty Mạnh Toàn Thắng với các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng, nhà cấp 4 có gác lửng, biệt thự sân vườn….. tất cả các công trình của công ty thiết kế nhà Bình Dương đều rất đa dạng và phong phú về mẫu mã với kiểu giáng độc quyền đẹp mắt và giá cả thì rất phải chẳng.

Thông tin công trình nhà phố 2 tầng NGUYỄN XUÂN PHONG

Công trình: NHÀ PHỐ
Chủ đầu nhà:  NGUYỄN XUÂN PHONG
Địa chỉ: Khu nhà ở Trung Tâm Hành Chính, Kp. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, Bình Dương ..
Đơn vị thiết kế và thi công: CÔNG TY TNHH TM-DV MẠNH TOÀN THẮNG.
Thiết kế: Kỹ sư MAI VĂN THẢO

Hình ảnh công trình:

phoi-canh-nha-pho-nguyen-xuan-phong

phoi-canh-nha-pho-nguyen-xuan-phong-1

phoi-canh-nha-pho-nguyen-xuan-phong-2

phoi-canh-nha-pho-nguyen-xuan-phong-3

phoi-canh-nha-pho-nguyen-xuan-phong-4

anh-phong-1

ann-phong

Xem thêm

Thiết kế và thi côngCÔNG TY TNHH TM-DV
MẠNH TOÀN THẮNG

HOTLINE: 0908 035 089

Lượt xem: 1418

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.