Trang Chủ / Giấy phép xây dựng / Xây dựng / Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4 năm 2016

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4 năm 2016

Đa số các gia đình gặp rất nhiều khó khăn trong việc làm hồ  sơ xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4. Tốn kém rất nhiều thời gian, tiền bạc nhưng vẫn không thể hoàn thành được bộ hồ sơ vì thiếu các giấy tờ liên quan hoặc bị các cán bộ quan chức cơ quan giam hồ sơ rất lâu. Và muôn vàn câu hỏi được đặt ra: mua hồ sơ ở đâu? thời gian bao lâu thì được cấp phép? cơ quan nhà nước nào có thểm quyền cấp phép? lệ phí bao nhiêu để được cấp giấy phép xây dựng?

Hôm nay ở bài viết này C.ty xây dựng nhà ở số1 tại Bình Dương sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc cho các bạn về vấn đề thủ tục làm hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4 mới nhất và chính xác nhất được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể để lại comment các câu hỏi có liên quan, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

xin-giay-phep-xay-dung-tai-binh-duong

Xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4 năm 2016

1/ ĐIỀU KIỆN ĐỂ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4:

– Có đầy đủ giấy tờ về quyền sử dụng đất “đứng tên chủ đất”

– Diện tích đất xây dựng nhà cấp 4 không được quá nhỏ hơn 15m2 có chiều rộng hoặc chiều sâu so với giới hạn xây dựng phải lớn hơn 3m

– Lô đất nằm trong khu vực cho phép xây dựng

2/ HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP XÂY NHÀ CẤP 4:

– Đơn xin cấp giấy phép xây dựng  ( theo mẫu quy định của UBND xã, huyện khu vực bạn cần xây dựng).

– Bản vẽ sơ đồ mặt bằng xây dựng trên lô đất và các công trình liền kề nếu có.

– Bản sao công chứng  của UBND xã giấy tờ quyền sử dụng đất (sổ hồng, sổ đỏ).

¤ Mẫu đơn xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4 thành thị 2016

don-xin-giay-phep-xay-dung-2016-thanh-thi

¤ Mẫu đơn xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4 nông thôn 2016

don-xin-giay-phep-xay-dung-2016-nong-thon

3/ THỜI GIAN XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4:

Thời gian cấp giấy phép xây dựng nhà cấp 4 tại Bình Dương là 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ được cán bộ cơ quan tiếp nhận. Nếu sau khi đã hoàn thành tất cả các thủ tục mà công ty xây dựng Mạnh Toàn Thắng đã hướng dẫn hoàn tất các thủ tục liên quan, sau thời gian trên nếu không có văn bản phản hồi từ cơ quan chức năng thì hồ sơ đã hoàn thành và chỉ cần chờ trong 15 ngày làm việc sẽ nhận được GPXD. Còn nếu nhận được văn bản trả lời không hợp lệ thì bạn phải làm lại hồ sơ từ đầu.

Có rất nhiều trường hợp đã hoàn thành các giấy tờ có liên quan và thủ tục hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhưng vẫn không thể làm được do bị các cán bộ cơ quan làm mình làm mẩy và giam hồ sơ. Bởi vật đã không ít khách hàng đã tìm đến công ty Mạnh Toàn Thắng của chúng tôi để nhờ sự giúp đỡ, hoàn thành giấy phép xây dựng đúng thời hạn thi công không làm chậm trễ công trình.

Nếu bạn không có thời gian, hay cần xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4 tại Bình Dương nhanh chóng trong 15 ngày làm việc. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được làm thủ tục xin giấy phép xây dựng trọn gói với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Xem chi tiết <<TẠI ĐÂY>>

Chuyên Nhận thiết kế và thi công nhà tại khu vực Bình Dương

Mọi chi tiết xin liên hệ:   0908 035 089 (Ks Thảo)

Công ty TNHH TM-DV Mạnh Toàn Thắng

Trụ sở: 15/4 Kp. Thống Nhất 1, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

VPĐD: 65/14B Kp.Tân Long, P.Tân Đông Hiệp, Tx. Dĩ An, T. Bình Dương.(Đường ĐT 743B, Cách ngã tư 550 – 100m, Đối diện cổng chính công ty Yazaki)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Lượt xem: 1267

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.