Xây dựng mẫu nhà phố đẹp với kiến trúc hài hòa ở Bình Dương

Để có một mẫu nhà phố với kiến trúc hài hòa ở Bình Dương thì các kiến trúc sư của Cty Mạnh Toàn Thắng đã thiết kế chăm chút từng đường nét dù nhỏ nhất để đạt yêu cầu đặt ra

Phía trước được thiết kế lùi vô 5m làm chỗ để xe và cũng là để bạn yên tâm hơn trước tình trạng tội phạm trộm cắp hoành hành.

mau-nha-pho-dep

     Kiến trúc mặt tiền được Cty Mạnh Toàn Thắng thiết kế khá đơn giản với không gian rộng để hòa vào không gian chung của thiên nhiên nhưng không làm mất mất đi tính hiện đại, các khu chức năng của căn nhà như sau:

  • 4 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1 khu bếp + 4 khu vệ sinh + 1 phòng thờ + giặt phơi sân thượng.

Bước vô phòng khách bạn sẽ nghĩ như bước vào ma trận bởi những ô vuông trên tường giống như bàn cờ, không gian rộng cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi bạn ở trong.

phong-khach-dep-binh-duong

Khu bếp thì được tạo bởi những gam màu xanh – vàng của chất liệu ốp bằng vật liệu kính, khiến bạn ăn ngon miệng hơn.

khu-bep-nha-pho-binh-duong

     Để tạo sự khác lạ và bớt nhàm chán so với khu vệ sinh khác thì ở khu vệ sinh này các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng đã thiết kế thêm đèn lét trong trần thạch cao để tạo ánh sáng đẹp lung linh.

khu-ve-sinh-binh-duong

Phòng ngủ của người lớn được thiết kế rộng hơn xíu, làm đẹp bằng trần thạch cao với gam màu dễ đi vào giấc ngủ.

phong-ngu-nguoi-lon-binh-duong

phong-ngu-tre-nho

     Còn với phòng trẻ nhỏ thì màu sắc được làm nổi bật với màu tím là chủ đạo để trẻ yêu thích phòng của mình, căn phòng này tuy nhỏ nhưng 2 đến 4 trẻ vẫn ngủ chung 1 phòng được do cách thiết kế giường tầng.

phong-tho-binh-duong

     Để tiết kiệm diện tích mà vẫn không ảnh hướng đến tính trang nghiêm của khu thờ thì các kiến trúc sư của Cty Mạnh Toàn Thắng đã thiết kế nhỏ ở cạnh hành lang, tiện cho việc thờ cúng.

Bạn đang có nhu cầu xây nhà, muốn tìm đơn vị uy tín thì hãy liên lạc ngay với Cty Mạnh Toàn Thắng nhé để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

Bạn có thể ấn xem thêm << tại đây >> nhé

Cty Mạnh Toàn Thắng

Địa chỉ công ty:

17 DT 743 K.p Đông Tân, P. Dĩ An, T.p Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: 0908035089 ( Ks: Thảo )

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.