Phong thủy dành cho phòng ngủ và những sai lầm nghiêm trọng

Phong thủy dành cho phòng ngủ là một việc rất cần thiết và có ý nghĩa cho cuộc sống của bạn. Như bạn đã biết, giấc ngủ chính là điều quan trọng nhất để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, nếu ngày nào bạn mất ngủ thì sáng hôm sau bạn sẽ có cảm giác hết sức mệt mỏi và uểy oải tinh thần không tập trung làm việc được.

Nếu phòng ngủ bạn không được sắp xếp theo đúng phong thủy có thể sẽ khiến bạn mất ngủ, tinh thần bất an và công việc trở nên tồi tệ hơn. Hôm nay Mạnh Toàn Thắng sẽ chỉ ra những sai lầm thường mắc phải của bạn trong phòng ngủ nhé.

phong-thuy-danh-cho-phong-ngu

Phong thủy dành cho phòng ngủ và những sai lầm nghiêm trọng

1/ Cách bố trì giường:

Giường ngủ rất quan trọng, đặt không đúng chỗ sẽ khiến bạn trăn trở, bất an ảnh hưởng đến giấc ngủ sâu của bạn. Giường nên có thành đầu giường chắc chắn, nếu không bạn có thể kê tựa vào thành tường. Hướng thành đầu dường kê sát tường, tuyệt đối không được tựa vào bếp hoặc nhà vệ sinh vì đó là nơi trường khí thấp, không ổn định, dễ gây đau đầu, mệt mỏi, trầm cảm, mất ngủ, hay ngủ mê…

2/ Các vật dụng không nên có trong phòng ngủ:

Bạn thường có thói quen để tivi ở trong phòng ngủ, hoặc để các dụng cụ tập thể dục, cây cảnh…. tuy nhiên đây đều là những vật dụng không nên để nó trong phòng ngủ. Chúng sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn thường xuyên bị gián đọan và giật trong khi ngủ say. Cây cảnh để trong phòng ngủ sẽ khiến quá trình hấp thụ oxi bị thiếu khiến máu bạn ít lên não hơn, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi sau một giấc ngủ dài. Vì ban đêm cây xanh cũng hấp thụ khí oxi như chúng ta.

3/ Vị trí đặt phòng ngủ:

Để ngủ ngon và nhanh chóng hồi phục lại sức khoẻ, phòng ngủ cần ở xa vị trí cửa ra vào của ngôi nhà. Bởi có như vậy, về mặt tâm lý, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn. Cũng như vậy, bạn nên để giường ở xa cửa vào với mục đích là làm sao để khi nằm trên giường bạn có thể nhìn ra được phía cửa. Màu sắc khuyên dùng trong phòng ngủ là các màu sáng và nhẹ như xanh da trời, xanh lá cây nhẹ, vàng rơm, trắng đục, màu đào…

4/ Dọn dẹp căn phòng ngăn nắp:

Dọn dẹp ngăn nắp sẽ khiến cho bạn ngủ ngon hơn nghe thật vô lý quá phải không nào. Nhưng việc dọn dẹp ngăn nắp phòng ngủ có tác dụng rất lớn, nó giúp giải tỏa, điều hoà các nguồn năng lượng khiến bạn thoát ra khỏi các vấn đề rắc rối, suy nghĩ thông thoáng hơn. Đặc biết đối với giấc ngủ, nó giúp bạn ngủ sâu hơn, hồi phục nhanh chóng hơn và ít gặp các cơn ác mộng.

5/ Lựa chọn giường ngủ:

Chất liệu làm giường ngủ cũng rất quan trọng, có rất nhiều trường hợp mùi của gỗ làm ảnh hưởng đến không khí, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Hãy lựa chọn những giường được làm từ chất liệu tốt. Và đặc biệt nên mua giường mới 100%. Không nên sử dụng những giường cũ được bán lại.

Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng, thiết kế nhà ở, biệt thự, xây nhà cấp 4 tại Bình Dương…. có thể liên hệ ngay cho công ty Mạnh Toàn Thắng của chúng tôi để có thể được tư vấn phỏng thủy miễn phí, tư vấn thiết kế xây dựng với rất nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo.

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.