Trang Chủ / Thiết kế Nhà Phố / Mẫu nhà phố đẹp một trệt một lầu mái thái, xu hướng 2018 của Bình Dương.

Mẫu nhà phố đẹp một trệt một lầu mái thái, xu hướng 2018 của Bình Dương.

Nắm bắt được xu hướng xây nhà phố một trệt một lầu của năm 2018, Cty Mạnh Toàn Thắng giới thiệu đến bạn mẫu nhà một trệt một lầu mái thái tại Bình Dương.

mau-nha-pho-dep-tai-binh-duong

    Nhà phố một trệt một lầu mái thái đang được quan tâm – thi công xây dựng rất nhiều bởi sự tiềm ẩn một vẻ đẹp sang trọng và không bị lạc hậu qua thời gian, ưu điểm nổi bật nữa là nhà phố một trệt một lầu mát hơn so với nhà mái bằng hay nhà có kết cấu bê tông.

phong-khach-dep-tai-binh-duong-2

    Kiến trúc ngoại thất được các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng thiết kế với gam màu trẻ trung –nhẹ nhàng tươi trẻ dễ hòa nhập với thiên nhiên.

phong-ngu-nguoi-lon-o-binh-duong-1

phong-ngu-tre-nho-tai-binh-dung

    Bước vào bên trong bạn sẽ ngỡ ngàng trước nghệ thuật phối màu kết hợp với nghệ thuật sắp xếp nội thật bài bản tạo cho phòng khách một không gian trẻ trung – hiện đại với gam màu nổi bật.

khu-bep-dep-tai-binh-duong

    Căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách đơn giản với việc sử dụng các loại vật liệu hợp lý – khoa học đây chính là mẫu nhà phù hợp với tình hình tài chính của đa số gia đình.

khu-ve-sinh-xay-tai-binh-duong-1

mau-phong-tho-binh-duong

Bạn tham khảo thêm << tại đây >> nhé.

      Bạn đang có nhu cầu thì hãy liên lạc với Cty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi nhé để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của công ty.

Lượt xem: 4553

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.