Trang Chủ / Thiết kế Nhà Phố / Mẫu nhà phố đẹp có thiết kế đậm nét nghệ thuật – sang trọng tại Bình Dương

Mẫu nhà phố đẹp có thiết kế đậm nét nghệ thuật – sang trọng tại Bình Dương

Mẫu nhà phố có thiết kế đậm nét nghệ thuật – sang trọng tại Bình Dương của Cty Mạnh Toàn Thắng luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

nha-dep-binh-duong

     Mặt tiền được đội ngũ thiết kế Cty Mạnh Toàn Thắng thiết kế để thu hút nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí tràn vô kiến trúc bên trong ngôi nhà.

Ngôi nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1 phòng sinh hoạt chung + 1 khu bếp + 3 khu vệ sinh + 1 phòng thờ + giặt phơi đồ sân thượng.

Với những hình khối có trang trí bởi những cây lam dọc kết hợp với kính ô thoáng – của sổ tạo nên một khối thống nhất cho ra vẻ đẹp hiện đại, tại mặt tiền được thiết kế một cái sân nhỏ làm nơi nghỉ nghơi hoặc là nơi để xe hơi, thuận tiện mỗi khi bạn đi ra ngoài.

phong-khach-biet-thu-dep-tai-binh-duong

Bước vô phòng khách bạn sẽ ngạc nhiên bởi kiểu kiến trúc nội thất liên kết chặt chẽ với nghệ thuật phối màu tạo nên một không gian tuyệt đẹp.

phong-sinh-hoat-chung-dep

phog-ngu-dep

     Phòng ngủ của người lớn và trẻ nhỏ đều được dán những bức tranh  3D, với không gian khác nhau nhằm tạo nên sự mới mẻ, khác lạ so với những phòng ngủ truyền thống.

phong-ngu-tre-dep

     Đặt chân vào khu vệ sinh bạn sẽ thích thú với kiểu tạo vẽ tranh 3D ở nền, mỗi khi bạn sử dụng bạn sẽ cảm thấy như đang ở một khu vệ sinh di động trên đại dương xanh biếc vậy.

khu-ve-sinh-nghe-thuat

Khu bếp cũng được đặt những tấm tranh 3D nhưng vật liệu lại là kính, khi bước vào thì bạn sẽ không muốn bước ra bởi vẻ đẹp của nó.

khu-bep-dep

Riêng đối với phòng thờ thì được kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng thiết kế tôn nghiêm, với không gian yên tĩnh, tôn trọng.

phong-tho-binh-duong

     Bạn cảm thấy yêu thích với kiểu kiến trúc và trang trí đậm chất nghệ thuật này thì hãy liên lạc ngay với Cty Mạnh Toàn Thắng nhé để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

Bạn có thể ấn xem thêm << tại đây >> nhé

Cty Mạnh Toàn Thắng

Địa chỉ công ty:

17 DT 743 K.p Đông Tân, P. Dĩ An, T.p Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: 0908035089 ( Ks: Thảo )

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Lượt xem: 5541

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.