Mẫu biệt thự có thiết kế đẹp, độc lạ và hiện đại mà ai cũng thích tại Bình Dương

Qua bàn tay thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng đã cho ra mẫu biệt thự có thiết kế đẹp, độc lạ và hiện đại mà ai cũng thích tại Bình Dương.

Căn biệt thự có thiết kế độc lạ này được các kiến trúc sư sắp xếp các hình khối rất khoa học và nghệ thuật tạo lên vẻ đẹp tổng thể sang trọng – hiện đại.

biet-thu-dep-sang-chanh-tai-binh-duong

     Mặt tiền và ngoại thất bên ngoài được các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng phối màu rất chuyên nghiệp, làm nổi bật lên điểm nhấn độc nhất của ngôi nhà so với khu vực.

phong-khach-biet-thu-dep-tai-binh-duong

Ghé vào phòng khách bạn sẽ bất ngờ hơn bởi không gian kiến trúc được phối trộn với nhiều gam màu nổi, thể hiện sự sang trọng của căn phòng.

phong-ngu-biet-thu-dep-cua-binh-duong

phong-ngu-biet-thu-dep-binh-duong

     Cầu thang được chúng tôi thiết kế theo kiểu xoắn ốc với giếng trời ở giữa, khi bước lên từng bậc thang bạn sẽ không thấy mỏi chân, khó thở vì có ánh sáng tự nhiên và làn gió thổi hiu hiu cuốn lấy bạn mỗi khi bạn di chuyển.

phong-sinh-hoat-chung-cua-biet-thu-binh-duong

Các khu vực khác được thiết kế với điểm nhấn chung là sự hiện đại, sang trọng và ghệ thuật.

bep-biet-thu-sang-dep-binh-duong

Cty Mạnh Toàn Thắng tin tưởng rằng đây sẽ là mẫu biệt thự bạn sẽ không nỡ xa dời nó, bởi vẻ đẹp nội thất và ngoại thất mà nó cuốn hút bạn.

khu-ve-sinh-biet-thu-dep-sang-tai-binh-duong

phong-tho-biet-thu-dep-binh-duong

Bạn có thể ấn xem thêm << tại đây >> nhé

Bạn đang có nhu cầu xây nhà với phong cách đẹp và hiện đại thì liên lạc ngay với Cty Mạnh Toàn Thắng để được hưởng dịch vụ tốt nhất nhé.

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.