Trang Chủ / Dịch vụ hành chính / Kế Toán - Thuế / Lập báo cáo tài chính – quyết toán thuế tại Bình Dương

Lập báo cáo tài chính – quyết toán thuế tại Bình Dương

Lập báo cáo tài chính – quyết toán thuế là một công việc bắt buộc và cấp thiết của mỗi doanh nghiệp, công ty đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay. Dựa vào các thông số báo cáo mà nhà nước có thể dễ dàng quản lý và đánh giá tiềm lực của công ty một cách chính xác nhất. Doanh nghiệp cũng sẽ dựa vào đó để đóng thuế theo quy định của pháp luật đất bước Việt Nam đề ra.

Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế bao gồm:

– Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh
– Bảng cân đối kế toán (hay còn gọi là bảng cân đối tài sản.
– Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
– Thuyết minh báo cáo tài chính
– Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN)
– Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN).

lap-bao-cao-tau-chinh-quyet-toan-thue-tai-binh-duongLập báo cáo tài chính-quyết toán thuế tại Bình Dương

Để lập được báo cáo tài chính, quyết toán thuế yêu cầu phải là một kế toán có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu cao, đặc biệt trong việc lập báo cáo cho doanh nghiệp, cần sự chính xác tuyệt đối không được bất kì một sai sót nào cả. Nếu để xảy ra sai sót hậu quả doanh nghiệp gánh chịu sẽ rất lớn.

Việc lập báo cáo tài chính quyết toán là quy định bắt buộc đối với các doanh nghiệp. Thời hạn là 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm tài chính (ngoại trừ DNTN là 30 ngày). Đây là cơ sở xác định lãi (lỗ) và số thuế phải nộp trong năm, số thuế doanh nghiệp được hưởng ưu đãi…

Công ty TNHH TM-DV Mạnh Toàn Thắng là công ty quyết toán, tài chính hàng đầu hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chuyên cung cấp các dịch vụ Kế toán- Kiểm toán- Thuế- Luật-Thành lập doanh nghiệp…. cùng với một đội ngũ kế toán, kỹ sư, thạc sỹ kinh tế gắn bó vớic ông ty và hoạt động nhiều năm trong ngành tài chính kế toán.

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực kế toán-thuế, nhằm giúp cho doanh nghiệp thực hiện đúng theo quy định của pháp luật liên quan đến Kế toán- Thuế. Giúp cho Doanh nghiệp tránh được các rủi ro về thuế, kế toán và tối ưu hoá chi phí thuế cho doanh nghiệp.

Hotline: 0908035089 ( Ks: Thảo)
Email: nhasantaynguyen@gmail.com
Địa chỉ: 200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

(Cách ngã tư 550 khoảng 200m đối diện cổng chính Công ty Yazaki)

Công ty TNHH TM-DV MẠNH TOÀN THẮNG

Lượt xem: 3436

2 Bình Luận Tới “Lập báo cáo tài chính – quyết toán thuế tại Bình Dương”

  • Người Gửi : Tú  |  Vào Ngày : 09:04 05-04-2016

    Cty Cho tôi hỏi.tôi muốn xây nhà cấp 4 và đổ nữa tấm giả. Tầng trệt bao gồm 1 phòng khách,1 bếp,3 phòng ngủ 2tolet,nữa tấm trên thì 1 phòng ngũ với chỗ để bàn thờ ông bà. Tổng diện tích là 54m,ngang 6m,dài 9m.Cty cho tôi hỏi chi phí cho diện tích đó là bao nhiêu.

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.