Trang Chủ / Tin Tức / Dịch vụ thiết kế nhà ở 1 trệt 1 lầu tại Bình Dương

Dịch vụ thiết kế nhà ở 1 trệt 1 lầu tại Bình Dương

 

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu

Công Ty MẠNH TOÀN THẮNG chuyên thiết kế và xây dựng tất cả các công trình nhà ở. Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn 1 ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sống của bạn.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu chắc có lẽ là mẫu nhà đang thịnh hành nhất ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân nào nà mỗi người đều thích mẫu nhà này? Đây chắc cũng là 1 câu hỏi rất khó???

Nếu như bạn đang có 1 mảnh đất nhỏ để quyết định xây nhà thì kế hoạch xây nhà 1 trệt 1 lầu rất phù hợp với bạn. Nó có thể chứa được tất cả các nhu cầu của gia đình của bạn, với 1 phong cách sang trọng, thẩm mỹ hấp dẫn, tầng dưới là 1 không gian sinh hoạt, phòng bếp, phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Lên tầng 2 là 1 không gian yên tỉnh, 1 phòng thờ và còn lại là 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu là mẫu nhà thịnh hành nhất , với 1 không gian sinh hoạt thoái mái, chi phí xây dựng phù hợp, không quá cao.

  • Điểm chung của tất cả các mẫu  nhà 1 trệt 1 lầu:

Đều bố trí rất chu đáo, tầng trệt là 1 không gian sinh hoạt của tất cả mọi người, gồm: 1 phòng khác, 1 phòng bếp kết hợp với phòng ăn, 1 phòng ngủ dành cho gia chủ, 1 phòng vệ sinh và 1 không gian vừa đủ để chúng ta giặt đồ và để máy giặt.

Lên tầng 2 thì 1 không gian yên tỉnh hơn, đây là không gian để chúng ta nghỉ ngơi, gồm: 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ 1 cho con cái và 1 cho khách, và không thể thiếu đó là 1 phòng vệ sinh.

  • Điểm khác đó là:

1: Thiết kế Biệt Thự 1 trệt 1 lầu

Đây là 1 công trình vô cùng hoàn mỹ với các đường nét rất nhỏ, tinh tế đã tạo nên 1 công trình vô cùng bắt mắt. Kiểu nhà biệt thự theo 1 phong cách hoàng gia, rộng rãi. Kết hợp giữa những chi tiết nhỏ rất tinh tế, 1 không gian sống văn minh đã ạo nê 1 vẻ đẹp khang trang cảu căn biệt thự 1 trệt 1 lầu.

hiết Kế Biệt Thự 1 Trệt 1 Lầu Bình Dương

Thiết Kế Biệt Thự 1 Trệt 1 Lầu Bình Dương

2: Thiết kế 1 trệt 1 lầu Sân Vườn

Đây chắc là mẫu nhà lý tưởng của những người thích 1 cuộc sống mát mẻ, được hòa nhập với thiên nhiên. Với 1 quang cảnh là cỏ cây rất kỉ xảo, cho ta thư giản trong 1 ngày làm việc đầy vất vả. Kết hợp vào đó là 1 lớp cửa kính để có thể kết hợ giữa không gian bên trong và bên ngoài, mang lại 1 cảm giác như đang ở ngoài thiên nhiên. Thiết kế nhà sân vườn là 1 thiết kế đầy hiệu quả, đây là nơi tụ họp cuối ngày rất thích hợp của gia đình để vui chơi, giải trí,…

3: Thiết kế 1 trệt 1 lầu có Gara

Để giữ cho chiếc ô tô của mình được sạch sẽ, mới mẻ thì việc thiết kế nhà có gara là điều rất cần thiết. Chúng ta nên thiết kế 1 Gara phù hợp với chiếc ô tô của mình, nhưng kèm theo đó là những phương tiên nhỏ như xe máy, xe đạp cho nên chúng ta phải thiết kế rộng hơn để có thể chứa được tất cả các phương tiện đi lại trong gia đình. Nhưng chúng ta cũng phải thiết kế làm sao để cho tính thẩm mỹ ngôi nhà của mình được vẫn giữ được 1 vẻ đẹp lộng lẫy và khang trang.

Thiết Kế Biệt Thự 1 Trệt 1 Lầu Có Gara

Thiết Kế  1 Trệt 1 LầCó Gara

Nếu bạn đang muốn có 1 ngôi nhà 1 trệt 1 lầu kiểu Biệt Thự, Sân Vườn, có Gara,… và nhiều mẫu khác nữa thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ:

Công ty TNHH TMDV Mạnh Toàn Thắng

Đ/c: 200, Đường ĐT 743C, Kp. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, T.x Dĩ An, Bình Dương.

  • – Ks. Trực: 016874757134
  • – Ks. Thảo : 0908 035 089

– Email: maivanthao@gmail.com

Lượt xem: 1239

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.