Cập nhật chi phí xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà cấp 4 trọn gói hiện nay

Ngày nay những thiết kế nhà cấp 4 là một lựa chọn rất phổ biến bởi vì tính tiện lợi và chi phí cực kỳ hợp lý của mô hình này. Đối với những gia chủ đang có nhu cầu xây nhà cấp 4 thì câu hỏi lớn nhất được đặt ra đó chính là chi phí.

Để giải đáp vấn đề này thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây từ Mạnh Toàn Thắng để tìm hiểu ngay về chi phí xây nhà cấp 4 hiện nay nhé. 

Chi Phi Xay Nha Cap 4

chi phí xây nhà cấp 4

Tìm hiểu chung về những căn nhà cấp 4

Đầu tiên để giúp hiểu được những thông tin hay ưu nhược điểm của những mô hình nhà cấp 4 hiện nay thì bạn hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây nhé! 

Những thông tin về hình thức xây nhà cấp 4 trọn gói 

Khi xây nhà cấp 4 theo hình thức trọn gói thì chủ nhà chỉ cần chọn một nhà thầu thật tốt và giao toàn bộ công việc từ thiết kế, xây dựng, thi công cho nhà thầu. Nhà cầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho quá trình thi công và xây dựng. 

Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện ngôi nhà một cách chu đáo nhất như cam kết trước khi giao nhà cho gia chủ. Khi sử dụng hình thức này thì gia chủ rất thoải mái làm việc riêng bởi vì nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm mọi vấn đề. 

Với phương thức thi công truyền thống, ngoài kỹ thuật thì mọi quyết định đều cần đến chủ nhà. Chủ nhà cần phải giám sát và theo dõi, tuy nhiên với bao trọn gói thì tất cả đã có trên bản vẽ nên gia chủ không cần mất nhiều thời gian quản lý. 

Nha Cap 4 100m2

Nha cap 4 100m2

Các khoản chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói đã được tính toán sẵn nên gia chủ có thể chủ động hơn trong việc vay vốn sao cho phù hợp. 

Hình thức xây nhà cấp 4 trọn gói có những ưu và nhược điểm gì?

Để bạn có thể hình dung được hình thức xây nhà cấp 4 trọn gói thì dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm cụ thể nhất:

Hình thức xây nhà trọn gói có ưu điểm

  • Khi xây nhà trọn gói thì bạn có thể thấy được khoảng chi phí dự toán của tất cả các khoản chi phí cần phải chi để xây dựng. 
  • Hạn chế thấp nhất những rủi ro trong quá trình xây dựng, bởi vì nhà thầu sẽ liệt kê các khoản tiền trên giấy tờ cho gia chủ. 
  • Tiết kiệm được tiền bạc và thời gian chính là một trong những ưu điểm lớn nhất mà được gia chủ quan tâm. 
  • Khi lựa chọn các địa điểm nhà thầu uy tín thì sẽ cho ra chất lượng vô cùng lớn trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Ngoài ra khi chọn các nhà thầu lớn thì gia chủ sẽ được mua nguyên vật liệu với một mức giá rẻ hơn. 
Chi Phi Xay Nha Cap 4 2

chi phí xây nhà cấp 4

Hình thức xây dựng nhà trọn gói có nhược điểm 

  • Nếu lựa chọn phải một nhà thầu kém chất lượng thì sẽ dễ dẫn đến việc thất thoát chi phí hay nguyên vật liệu trong quá trình thi công.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nhà

Chi phí xây ngôi nhà cấp 4 trọn gói nhân công hoàn thiện

Hình thức nhân công hoàn thiện thì sẽ có chi phí xây dựng không bao gồm các khoản nguyên vật liệu, thiết bị thi công, lắp đặt… Khi chọn hình thức này thì nhân công thực hiện được tính theo mét vuông vì nhà thầu toàn bộ công trình cho nhân công thực hiện như sau:

  • Chi phí xây dựng nhà cấp 4 theo hình thức nhân công thực hiện sẽ có giá giao động từ 1.200.000 vnđ/m2 đến 1.700.000 vnđ/m2.  
  • Khoản chi phí cho  một mét vuông trên chưa tính các loại VAT

Hình thức này thường rất phù hợp với những gia đình có thể quản lý và kiểm soát được nguồn vốn khi xây dựng. 

Nếu diện tích nhà xây rộng thì khoản chi phí về giá trị nhân công này có thể được giảm xuống ở mức rất hữu nghị. 

Chi phí xây ngôi nhà cấp 4 trọn gói, trọn vẹn

Nếu bạn muốn lựa chọn hình thức bao từ A đến Z thì sẽ hoàn toàn không cần bận tâm đến các khoản như nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị… Vì đã có toàn bộ đã có nhà thầu chịu trách nhiệm quan tâm và giám sát. 

  • Với loại hình giao chìa khóa cho gia chủ thì chi  phí để xây dựng cho một mét vuông sẽ có mức giá từ 4.000.000 vnđ/m2 đến 6.500.000 vnđ/m2. Những khoản chi phí của một mét vuông là chưa tính giá trị VAT lúc bấy giờ. 

Với hình thức này thì gia chủ có thể thoải mái và không cần quan tâm quá nhiều đến quá trình xây dựng vì đã được nhà thầu bao lo trọn gói.

Cách này rất phù hợp với những người thường xuyên bận rộn công việc và không có nhiều thời gian để quản lý quá trình thi công và xây nhà. Nếu căn nhà  cấp 4 xây với diện tích lớn thì có thể được một mức giá cực kỳ hợp lý và cực kỳ rẻ so với mặt bằng chung. 

>> Xem thêm: Thiết kế nhà cấp 4 theo phong thủy

Chi Phi Xay Nha Cap 4 4

chi phí xây nhà cấp 4

Lời kết 

Những chia sẻ trong bài viết đã giới thiệu cho bạn rất rõ về khoản chi phí khi xây nhà cấp 4 với hình thức trọn gói. Hy vọng từ những chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức này để từ đó đưa ra quyết định xây nhà như thế nào để tiết kiệm được nhiều chi phí nhất nhé.

Để được hỗ trợ và tư vấn  thì gia chủ có thể liên hệ

Công Ty TNHH TMDV Mạnh Toàn Thắng

Địa chỉ: 17 DT 743C K.p Đông Tân -P. Dĩ An – Dĩ An – Bình Dương

Email: manhtoanthangxaydung@gmail.com

Số điện thoại: 0986.656.809

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.