Trang Chủ / Phong thủy / Tin Tức / Tai hại khi để đồ dưới gầm giường

Tai hại khi để đồ dưới gầm giường

Gầm giường là một nơi tương đối tối tăm và ẩm thấp, nhũng thói quen thuận tiện để đồ dưới gầm dường tưởng chừng như vô hại, nhưng tác hại của nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ. Theo phong thủy phương Đông, để đồ dưới gầm giường sẽ gặp rắc rối trong tình cảm, tiền bạc bị rò rỉ ảnh hưởng đến kinh tế, bị tiểu nhân làm hại…. Vì vậy chúng ta không nên để bất kì vật dụng nào dưới gầm giường nữa nhé.

tac-hai-khi-de-do-duoi-gam-giungKhông nên để đồ dưới gầm giường

Những điều bạn cần lưu ý khi có những vật dụng này ở dưới gầm giường nhé:

+ Nếu những vật dụng bị vỡ, hoặc đồ dùng lâu ngày không sử dụng tới sẽ ảnh hưởng đến tình cảm, sứt mẻ trong các mối quan hệ, và kinh tế gặp khó khăn.

+ Để sách vở dưới gầm giường sẽ khiến chúng mau bị hư, con đường học tập, thăng tiến của các thành viên trong gia đình sẽ gặp trở ngại.

+ Để vật dụng dưới gầm giường không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thủy mà đây còn là nơi thú ẩn của những sinh vật lạ khác như: muỗi, gián, chuột… khiến môi trường sống bị ảnh hưởng, dễ bị bệnh hơn.

Tuy nhiên điều hiếm hoi là vẫn có thể sử dụng được gầm giường làm nơi chứa đồ mà vẫn mang lại may mắn cho bạn đó chính là “Hộp kho báu”. Gọi là hộp kho báu vậy thôi chứ thực chất đây là một cái hộp để bạn có thể bỏ các vật dụng vào đó, đặc biệt là các vật dụng mang lại may mắn như trang sức, tiền, hóa đơn khác nhau… sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

“Hộp kho báu” được làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc.

Lượt xem: 1703

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.