Trang Chủ / Tin Tức / Ngôi biệt thự với công viên ngay trên mái nhà

Ngôi biệt thự với công viên ngay trên mái nhà

Một ngôi biệt thự được thiết kế với công viên mini ngay trên mái nhà của mình hết sức độc đáo và gần gũi với thiên nhiên. Chủ nhân của ngôi nhà này có vẻ rất yêu thiên nhiên và muốn ngắm nhìn nó mỗi ngày trên chính căn nhà của mình.

Không ở đâu xa lạ, ngôi nhà độc nhất vô nhị này nằm ngay trung tâm thành phố Nha Trang của chúng ta. Với thiết kế công viên mini trên chính ngôi nhà của mình, chủ nhà và bạn bè khách khứa tới chơi có thể nên đây vừa đi dạo, vừa tham quan tận hưởng không khí trong lành trên chính những cây xanh được trồng và quy hoạch gọn gàng tại đây.

biet-thu-co-cong-vien-tai-nha-trangBiệt thự có công viên mini trên nóc nhà tại Nha Trang

Các kiến trúc sư thiết kế nhà có cây bao quanh và mảng xanh lên tới 50% diện tích mái. Mái được chia thành những nhịp xếp tầng như bậc thang. Chủ nhà có thể ngắm cảnh và thư giãn giữa không gian xanh mướt.

biet-thu-co-cong-vien-tai-nha-trang-2

Ngôi nhà với diện tích rộng rãi lên đến 492m2 và chỉ sử dụng 271m2 để xây dựng ngôi nhà. Phần diện tích còn lại cũng được thiết kế thành một sân vườn bao quanh ngôi nhà. Có diện tích lớn nên kiến trúc sư có thể quy hoạch thành những mảng cây, hoa, có lối đi lát gạch rộng rãi. Lan can có thiết kế thanh thoát, có độ cao đảm bảo an toàn.

biet-thu-co-cong-vien-tai-nha-trang-3Không gian bên trong ngôi nhà

biet-thu-co-cong-vien-tai-nha-trang-4

biet-thu-co-cong-vien-tai-nha-trang-5Bản phác thảo biệt thự có công viên mini trên nhà

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 1002

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.