Trang Chủ / Thiết kế Nhà Phố / Mẫu thiết kế nhà 4m x 15m đẹp sang trọng, 1 trệt 1 lầu tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà 4m x 15m đẹp sang trọng, 1 trệt 1 lầu tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà 4m x 15m đẹp sang trọng, 1 trệt 1 lầu tại Bình Dương của Cty Mạnh Toàn Thắng đang rất thịnh hành, nhu cầu lớn và không bao giờ lỗi mốt.

mau-nha-1-tret-1-lau
    Tại phần cổng được thiết kế khá đơn giản nhưng liên kết chặt chẽ với điểm nhấn chính là mặt tiền ngôi nhà, tại đây mặt tiền được thiết kế rất đẹp và sang trọng bởi những đường nét trang trí nghệ thuật và khoa học, tạo nên vẻ đẹp tổng thể ngôi nhà hoàn hảo.

phong-khach-dep-binh-duong

    Do diện tích nhỏ mà nhu cầu lớn nên các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng thiết kế tối ưu các khu vực chức năng của ngôi nhà để tiết kiệm diện tích, điển hình là cửa sổ của lầu 1 được kéo ra sát ban công để tăng diện tích sử dụng.

phong-ngu-binh-duong-1

phong-ngu-tre-nho-1

    Phong cách thiết kế hiện đại của mặt tiền cũng được đưa vào phòng khách để tạo nên điểm nhấn chung của ngôi nhà, việc bố trí hợp lý các đồ nội thất luôn đi cùng với kiến trúc không gian của phòng khách, khi nhìn vào bạn sẽ thấy một vẻ đẹp tuyệt vời.

khu-bep-an-dep

    Phòng ngủ được các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng thiết kế theo yêu cầu cụ thể của từng lứa tuổi, ví dụ với phòng ngủ người lớn thì không gian rộng hơn so với phòng ngủ trẻ nhỏ và màu sơn thì tối hơn, còn với phòng ngủ của trẻ nhỏ thì ngược lại với phong cách thiết kế trẻ chung.

khu-ve-sinh-dep

khu-tho

Bạn có thể ấn xem thêm << tại đây >> nhé

Bạn đang có nhu cầu xây nhà với phong cách đẹp và hiện đại thì liên lạc ngay với Cty Mạnh Toàn Thắng để được sử dụng dịch vụ tốt nhé.

Địa chỉ công ty:

200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

(Cách ngã tư 550 khoảng 200m đối diện cổng chính Công ty Yazaki)

0908035089( Ks: Thảo)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Lượt xem: 1694

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.