Trang Chủ / Tin Tức / Kinh nghiệm mua đất tại Bình Dương

Kinh nghiệm mua đất tại Bình Dương

Thị trường bất động sản thời gian gần đây đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhu cầu mua đất xây dựng nhà ở hay thậm chí là để kinh doanh hay đơn giản chỉ là đầu tư mua đi bán lại kiếm lời. Đặc biệt Bình Dương là một trong những thành phố mới đang phát triển tại phía Nam nhu cầu ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên đa số các bạn không trang bị cho mình một kinh nghiệm, kiến thức nào cần thiết cho mình để mua được một mảnh đất ưng ý và rẻ. Thời buổi hiện nay thạch sanh thì ít mà lý thông thì nhiều, nếu không cẩn thận lại ăn một cú lừa.

 

kinh-nghiem-mua-dat-tai-binh-duong

Kinh nghiệm mua đất tại Bình Dương

 

– Tiền nào của đó, với một số tiền chỉ từ 100-200 triệu mà muốn mua được đất tại trung tâm thành phố hay trung tâm vùng ven thành phố là không thể được. Đừng ham rẻ mà ăn phải cú lừa nhé!

– Nếu bạn có số tiền ít ỏi hoặc vừa vừa để mua đất dự định trong trung hạn hoặc ngắn hạn 5 7 tháng sẽ cất nhà thì bạn không nên mua đất dự án mới, đất chưa cấp sổ hồng riêng. Người bán sẽ luôn hứa hẹn và “cam kết” với bạn rằng sẽ ra sổ nhanh thôi; mua chưa ra sổ riêng mới có giá rẻ, chưa sổ riêng nhưng lúc cần tiền vẫn có thể dễ dàng bán lại cho người khác.v.v.Khi đã mua rồi thì mới biết thế nào là kêu trời trời không thấu.

– Khi mua đất cần phải xem rõ giấy tờ, căn cứ xem xét vị trí đất giữa giấy tờ và thực tế ngoài nền đất. Một số người đã mua đất bị một số công ty lừa mua sai vị trí so với vị trí ban đầu giới thiệu. Khi xem đất là mặt tiền đường lớn, nhưng sau khi ra sổ, cất nhà mới biết vị trí thực sự trong giấy tờ là đường nhỏ…

– Không nên mua đất sổ chung: sau này có tranh chấp xảy ra thì vô cùng phiền hà và gần như không giải quyết triệt để được: tách sổ không được do không đủ diện tích chia nhỏ theo luật quy đinh, đôi khi có người chịu thỏa thuận, có người không, thậm chí mua đất sổ chung không thể xác định được vị trí đất các nền đất ấy

– Mua đất Bình Dương chính chủ là rẻ nhất? Đây là một quan niệm sai lầm, có rẻ hay không còn tùy vào người bán, thực tế là đa số người chủ rao bán cho một khách mua bất kỳ bao giờ cũng “giá trên trời”, người mua nếu có kiến thức nhiều về thị trường thì may ra có thể trả giá xuống chút đỉnh. Hoặc bạn cũng có thể nhờ cò môi giới vì họ nắm bắt giá thị trường rất tốt. Họ sẽ cùng bạn trả giá và đưa ra giá hợp lý nhất và bạn có thể tham khảo ở những nơi khác gần đó và đưa ra một giá hợp lý nhất.

Lượt xem: 1345

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.