Trang Chủ / Tin Tức / Khó tin: Xây nhà 3 phòng ngủ chỉ trong 10 ngày

Khó tin: Xây nhà 3 phòng ngủ chỉ trong 10 ngày

Xây nhà 3 phòng ngủ chỉ trong 10 ngày là điều khó tin, và hơi bị hư cấu rồi. Vậy mà chỉ vỏn vẹn trong 10 ngày người ta có thể xây được một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi, 3 phòng ngủ với một tốc độ siêu nhanh mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn và an toàn thật sự rất đáng ghi nhận.

xay-nha-10-ngay-voi-3-phong-nguKhó tin: Xây nhà 3 phòng ngủ chỉ trong 10 ngày

Công trình xây nhà 3 phòng ngủ hoàn thành chỉ trong 10 ngày vật liệu chính là sử dụng các tấm module lắp ráp với diện tích lớn để làm tường, nên đã tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc xây dựng ngôi nhà.

Ngôi nhà được đảm bảo độ chắc chắn khi mà những tấm module được dựng lên sẽ có một lượng bê tông đổ trực tiếp vào khoảng trống giữa các tấm module với nhau. Để hiểu rõ hơn mới các bạn xem video bên dưới công đoạn xây dựng và hoàn thành ngôi nhà chỉ vỏn vẹn trong 10 ngày.

Các kiến trúc sư cũng như công nhận thực hiện xây ngôi nhà này để tiết kiệm thời gian, các kiến trúc sư đưa ra giải pháp sử dụng các tấm module lắp ráp thành tường. Việc lợp mái tôn trên kết cấu thép đã được định hình sẵn cũng rất nhanh và đơn giản.

Với công đoạn lắp ráp các tấm module lại với nhau tạo thành tường được gia công trước sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Một số nội thất cơ bản như khu vực bồn rửa được xây cố định để giảm chi phí. Với công nghệ này chúng ta có thể áp dụng trong việc xây nhà cấp 4, xây nhà gác lửng một cánh nhanh chóng và an toàn

Video: Xây nhà 3 phỏng ngủ trong 10 ngày

 

(Theo MTT)

 

 

Lượt xem: 1270

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.