Trang Chủ / Phong thủy / Hướng dẫn bố trí phòng khách hợp phong thủy

Hướng dẫn bố trí phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy được xem là một trong những điểm hàng đầu khi xây dựng một căn nhà mới hoàn toàn, đã có rất nhiều nhà sau khi xây dựng phát lên một cách chóng mặt, phát triển kinh tế đời sống thịnh vượng, nhưng cũng không ít người sau khi xây dựng được một căn nhà khang trang rồi thì lại bấp bênh, thua thiệt trong việc kinh doanh và cuộc sống trong gia đình.

Chúng tôi không phải mê tín dị đoan gì cả, vì phong thủy là hoàn toàn có cơ sở. Từ rất lâu đời rồi ông cha ta đã biết cách trang trí phong thủy để tiện bề làm ăn sinh sống. Trong trường đại học xây dựng bộ môn học “Phong thủy” cũng được chọn là bộ môn chính thức của trường.

huong-dan-bo-tri-phong-khach-hop-phong-thuyBố trí phòng khách hợp phong thủy

Hôm nay Mạnh Toàn Thắng sẽ chia sẻ cho bạn một vài ý kiến tư vấn phong thủy cơ bản cho bạn nhé!

– Vị trí phương hướng: Vị trí và hướng rất quan trọng cho ngôi nhà của bạn, phòng khách phải được đặt ở trước cổng chính, các vật dụng nên được sắp xếp vào những phương vị tốt như Sinh khí, Diên niên, Thiên y. Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

– Nên đặt vị trí bộ bàn ghế sao cho người ngồi hướng ra cửa để khách đến nhà cảm nhận được sự chào đón, tránh cho chủ nhà cảm giác bị động.

– Phòng khách nên tránh đặt ở những vị trí thiếu ánh sáng, ẩm thấp, đồ đạc nên sắp xếp gọn gàng. Không nên bày biện những đồ vật mang tính sát khí nhiều như đao, kiếm hoặc những đồ vật khi nhìn chúng ta cảm thấy khó chịu.

– Sử dụng các vật phẩm phong thủy và màu sắc thích hợp, trợ sinh cho mệnh chủ nhân, đặt các vật khí phong thủy có tác dụng tăng tiến tài lộc hoặc các vật trấn để tiêu giảm các dòng khí xấu.

Và còn rất nhiều cách bố trí, xây nhà giá rẻ cũng như thiết kế phòng khách làm thế nào để hợp phong thủy nhất, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về phong thủy hay cần được tư vấn về phong thủy cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Mạnh Toàn Thắng để được tư vấn phong thủy miễn phí nhé!

Chúc các bạn thành công!!!

Lượt xem: 1460

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.