Trang Chủ / Tin Tức / Dịch Vụ Thiết Kế Nhà cấp 4

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà cấp 4

Mạnh Toàn Thắng là dịch vụ chuyên thiết kế nhà cấp 4 tại Bình Dương. Bạn đang muốn có 1 ngôi nhà cấp 4 đẹp, sang trong, phù hợp với thời đại hãy đến với Mạnh Toàn Thắng chúng tôi để có thể trao đổi trực tiếp với KTS và KS của Công ty chúng tôi và lựa chọn cho bạn 1 ngôi nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, sang trọng,…

Một số ngôi nhà cấp 4 được dựng lên trong thời gian qua ở Tx.Dĩ An, Tx.Thuận An,… do chính Công ty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi thiết kế với rất nhiều kinh nghiêm vốn có của các KTS đã cho ra những ngôi nhà rất bắt mắt, phù hợp với thời đại, đúng theo yêu cầu của chủ nhà.

Nhà cấp 4 thuận thiện và phù hợp với những người già tuổi hơn, vì nhà cấp 4 cách bố trí đơn giản không phức tạp, dễ dang sử dụng. Với 1 phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Cổ điển là nhà cấp 4 là nhà của thời xưa, còn hiện đại là những thiết kế mới mẻ với những họa tiết đẹp, mẫu nhà cấp 4 rất phù hợp với một gia đình ít thành viên.

Để có 1 ngôi nhà cấp 4 đẹp đúng như ý muốn của mình thì chúng tôi sẽ cho các bạn xen 1 số mẫu thiết kế nhà cấp 4 đã được Mạnh Toàn Thắng chúng tôi thiết kế trong những năm vừa qua:

1: Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái

Nhà Cấp 4 mái Thái đã là 1 mái nhà cổ điển, thời xưa, nhưng bây giờ mái Thái lại là mái đang được các chủ nhà nhìn ngó. Bởi vì mái Thái kết hợp với ngôi nhà sơn màu trắng, màu sáng, thì sẽ giúp cho ngôi nhà thêm mới mẻ và sang trọng hơn.

Nhà Cấp 4 Mái Thái(1)

Nhà Cấp 4 Mái Thái(1)

Nhà Cấp 4 Mái Thái(2)

Nhà Cấp 4 Mái Thái(2)

2: Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng

Đây là ngôi nhà cấp 4 mái bằng hầu như đang ngày càng mọc lên rất nhiều. Trái ngược với nhà cấp 4 mái dốc truyền thống thì đây là mái bằng đang được tất cả mọi người đang có xu hứng bước đến. Với bề ngoài mới mẻ, gọn gàng, đơn giản cho nên rất phù hợp với thời đại.

3: Thiết kế nhà cấp 4 hai mái

Vừa tạo tính thẩm mỹ, vừa đạt hiệu quả cao trong việc chống nắng. Vừa đáp ứng được mọi yêu cầu, giá xây dựng rẻ, phù hợp với tất cả mỗi người.

Nhà Cấp 4 2 Mái(1)

Nhà Cấp 4 2 Mái(1)

Nhà Cấp 4 2 Mái(2)

Nhà Cấp 4 2 Mái(2)

Nhà Cấp 4 2 Mái(3)

Nhà Cấp 4 2 Mái(3)

Nhà Cấp 4 2 Mái(4)

Nhà Cấp 4 2 Mái(4)

Nhà Cấp 4 2 Mái(5)

Nhà Cấp 4 2 Mái(5)

4: Thiết kế nhà cấp 4 lợp tôn

Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn cũng có rất nhiều chủng loại, hình dáng và màu sắc khác nhau để chủ đầu tư lựa chọn phù hợp đối với từng khu vực chức năng trong nhà ở khác nhau.

Xem Thêm 1 Số Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp:

Lượt xem: 1362

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.