Trang Chủ / Tin Tức / Bậc thang khổng lồ giữa trung tâm thành phố

Bậc thang khổng lồ giữa trung tâm thành phố

Những chiếc bậc thang khổng lồ hiện hữu trước mắt với một vẻ thiết kế độc lạ và đẹp mắt. Đây chính là trụ sở văn phòng làm việc của một công ty tại thành phố Thảm Quyên TQ. Nhìn từ xa chúng ta có thể thấy chúng giống như một bậc thang bước lên thiên đàng đồ sộ và không kém phần đẹp mắt.

Tòa nhà có tên Shenye TaiRan được thiết kế như những hình khối liên tục được xây dựng với nhiều tầm cao khác nhau, tùy thuộc vào bối cảnh để có thể tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên và tăng mức độ bảo vệ tiếng ồn khỏi các đường phố nhộn nhịp.

ngoi-nha-bac-thang-tai-trung-quoc

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của tòa nhà là không gian xanh trên mái, gồm nhiều đơn vị xếp chồng lên nhau tạo thành ban công để giảm thiểu sự ngột ngạt và làm mát. Nó bao gồm những khu vườn bậc thang tươi tốt và khu vực chỗ ngồi bằng gỗ. Các vật liệu phủ bên ngoài chủ yếu là đá sáng màu để phản xạ tia mặt trời, trong khi ban mặt tiền bên trong sử dụng màu sắc xám đen.

ngoi-nha-bac-thang-tai-trung-quoc-2

Thật tuyệt vời khi được làm việc trong một môi trường như thế này phải không các bạn. Đây cũng được xem là một nét đặc trưng tạo nên thương hiệu của công ty rất tốt. Để lại ấn tượng cho khách hàng khi ghé thăm công ty và nhớ tới lâu hơn.

ngoi-nha-bac-thang-tai-trung-quoc-3

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 1523

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.