Trang Chủ / Tin Tức / Xu hướng thiết kế nhà cấp 4

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4

Thiết Kế Nhà Cấp 4

Để cho ngôi nhà cấp 4 mong muốn của mình được đẹp hơn, phù hợp hơn thì sau đâu là 1 số hướng nhà chúng ta cần chú ý đến.

1: Thiết kế nhà cấp 4 hướng đông bắc

Hướng Đông Bắc đây là hướng tượng trưng cho sự giao thoa giữa ban đêm và ban ngày. Hướng nhà theo hứng Đông Bắc này nó như đang có ý nghĩa là sự bắt đầu, cũng là sự kết thúc.

nha-cap-4-huong-dong-bac

Nhà cấp 4 hứng Đông Bắc

Vì sao lại chọn hứng Đông Bắc???

Bởi vì hướng Đông Bắc tao nên 1 cuộc sống mới mẻ, gia đình hòa thuận với nhau. Hứng này giúp chủ nhà quyết định đúng đắn trong công việc, tiền bạc,… Về xã hội thì hứng nhà này giúp gia đình ít xảy ra tranh cãi ngoài xã hội, được trên – được dưới.

2: Thiết kế nhà cấp 4 theo hứng Tây Bắc

Để có thể đón ánh hoàng hôn vào nhà thì hứng Tây Bắc là hứng ánh nắng mặt trời lúc chiều tà hướng vào ngôi nhà của mình. Đây là hướng tượng trương cho tất cả mọi việc đã hoàn thành, tất cả đã đến phút cuối, để được nghỉ ngơi. Đây là mọi mong muốn của tất cả mọi người, tất cả những thành quả của ngày hôm nay đều được hướng về gia đình của mình.

Craftsman style house

Nhà cấp 4 hứng Tây Bắc

Việc chọn hứng nhà Tây Bắc sẽ giúp mỗi người trong ngôi nhà có được 1 sức khỏe dồi dào. Là những người có chí hướng lớn trong công việc, có niềm đam mê về công việc của mình. Gia đình luôn luôn đoàn kết, gia đình thường êm ấm, các thành viên trong gia đình thường biết nhường nhịn nhau…

3: Thiết lế nhà cấp 4 hứng Tây Nam

Trong tất cả các hứng nhà đây có lẽ là hướng nhà mà thành công chưa đến 1 lúc mà hướng nhà Tây Nam này thành công đang đến từ từ. Hướng nhà Tây Nam là hứng nhà có trách nhiệm trong công việc, siêng năng, nghiêm túc trong công việc. Con người trong ngôi nhà đang xây dựng 1 nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Họ có sức chịu đựng cao, khiêm tốn, cầm mẫn, vì sức chịu đựng cao nên họ thường bị sự tính nhiệm của người khác.

nha-cap-4-huong-tay-nam

Nhà cấp 4 hứng Tây Nam

MẠNH TOÀN THẮNG chuyên thiết kế, thi công nhà trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Để có được ngôi nhà như mình mong muốn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TMDV Mạnh Toàn Thắng 

Đ/c: 200, Đường ĐT 743C, Kp. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, T.x Dĩ An, Bình Dương.

  • – Ks. Trực: 016874757134
  • – Ks. Thảo : 0908 035 089

– Email: maivanthao@gmail.com

 

Lượt xem: 465

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.