Trang Chủ / Tin Tức / Những ngôi nhà đầy màu sắc tại Lagi

Những ngôi nhà đầy màu sắc tại Lagi

Với loại hình Beach Huts những ngôi nhà đầy màu sắc sặc sỡ đã thu hút rất nhiều lượt khách ghé thăm, cũng như sự thích thú tò mò của các phượt thủ khắp nơi trên cả nước đổ về bãi biển Coco BeachCamp Lagi Bình Thuận để có thể chiêm ngưỡng những ngôi nhà thú vị này.

Với thiết kế hết sức đơn giản cùng với vật liệu tho sơ có sẵn trong tự nhiên. Những ngôi nhà đầy màu sắc này chủ yếu được sử dụng bằng nguyên liệu gỗ, ván được dựng thành những chiếc lều, những ngôi nhà nhỏ và tô thêm vào đó những màu sắc sặc sỡ hết sức hài hòa, thu hút mọi ánh nhìn.

nhung-ngoi-nha-day-mau-sac-tai-lagi

Bạn có thể thuê những căn lều như thế này để trải nghiệm cuộc sống thú vị giữa thiên nhiên, qua đêm với những chiếc lều ngay cạnh bãi biển hoặc bạn có thể chọn hình thức thuê dịch vụ nghỉ dưỡng tại căn biệt thự duy nhất nằm sát bãi biển… Đó là những gợi ý lưu trú không thể bỏ qua khi đến đây.

nhung-ngoi-nha-day-mau-sac-tai-lagi-3

Tuy với thiết kế đơn giản, nhưng với cái cách tiếp cận xung quanh bằng một vẻ bề ngoài thu hút lại mang đến hiệu quả rất cao. Đặc biệt là khách du lịch khi họ chỉ cần một chỗ nghĩ ngơi thoải mái và độc lạ. Tôi cũng muốn một lần để tới đây chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó như thế nào.

nhung-ngoi-nha-day-mau-sac-tai-lagi-4

nhung-ngoi-nha-day-mau-sac-tai-lagi-2

Điểm nổi bật là các căn Beach Huts là đều có view hướng ra biển. Vì thế, đây là điều kiện lý tưởng để bạn cảm nhận và ngắm nhìn thiên nhiên quyến rũ của bờ biển Lagi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Lượt xem: 1004

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.