Trang Chủ / Tin Tức / Nhà thờ của Hoài Linh đã được cấp giấy phép xây dựng

Nhà thờ của Hoài Linh đã được cấp giấy phép xây dựng

Công trình nhà thở tổ của Hoài Linh sau khi nộp phạt với một số tiền lớn “không được tiết lộ”. Hôm nay đã chính thức được cấp giấy phép xây dựng và tiếp tục thi công hoàn thiện để kịp đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

nha-tho-to-cua-hoai-linh-da-duoc-cap-phep-xay-dungNhà thờ của Hoài Linh đã được cấp giấy phép xây dựng

Như vậy theo những ghi nhận của chúng tôi và cán bộ xây nhà Bình Dương , xây dựng TPHCM. Để được cấp giấy phép xây dựng nghệ sỹ Hoài Linh đã phải làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất thổ cư để đáp ứng được những yêu cầu mà luật pháp đưa ra. Trong đó giá đất nông nghiệp ở phường Long Phước (quận 9) khoảng từ 1,5 – 2 triệu đồng/m2. Như vậy, khi hoàn tất thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp sang đất thổ cư Hoài Linh đã tốn từ 488-732 triệu đồng.

Giấy phép xây dựng nhà thờ tổ của Hoài Linh

nha-tho-to-cua-hoai-linh-da-duoc-cap-phep-xay-dung-1Giấy phép xây dựng nhà thờ tổ của Nghệ Sỹ Hoài Linh

Ngày 12-4, UBND quận 9- TP HCM cho biết đã hoàn tất thủ tục cấp giấy phép xây dựng cho thửa đất rộng 5.000 m2 của nghệ sỹ Hoài Linh nằm trên địa bàn phường Long Phước nhằm mục đích xây dựng nhà thờ tổ, công trình cấp phép xây dựng có kết cấu bằng bê tông, gỗ vững chắc. Tổng diện tích sàn xây dựng hơn 290m2, tính tổng các tầng lầu lên đến 488m2.

(Theo MTT)

Lượt xem: 956

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.