Trang Chủ / Tin Tức / Nhà cấp 3 là gì? Chiều cao bao nhiêu?

Nhà cấp 3 là gì? Chiều cao bao nhiêu?

Nhà cấp 3 là gì?

Như chúng ta đã biết các tên gọi của các ngôi nhà nào là biệt thự, nào là nhà lầu, nhà cấp 4. Tuy nhiên nó rất đơn giản và dễ phân biệt vì nó quá phổ biến với cuộc sống hiện tại của mỗi con người của chúng ta. Tuy nhiên cái tên nhà cấp 3 thì có lẽ khá mới mẻ. Không phải người trong ngành thì cũng khó nhận biết được nhà cấp 3 là gì?

Xây nhà cấp 3 hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang rất được ưa chuộng, giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian sinh hoạt. Bạn có thể xây nhà cấp 4, xây nhà cấp 3 với giá rẻ hơn rất nhiều so với nhà đổ tấm. Nhưng diện tích sử dụng dường như không có sự khác biệt là bao nhiêu. Liên hệ với công ty xây dựng Mạnh Toàn Thắng để được tư vấn xây nhà cấp 3 nhé.

nha-cap-3-la-giNhà cấp 3 theo tiêu chuẩn

Hôm nay Mạnh Toàn Thắng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phân tích nhà cấp 3 nhé:

– Nhà cấp 3 có thiết kế khá giống với nhà cấp 4 bình thường. Kết cấu chịu lực kết hợp giữa bê tông cốt thép và xây gạch hoặc xây gạch. Niên hạn sử dụng trên 40 năm

– Được sử dụng các vật liệu phổ thông để xây dựng như xi măng, cát, đá, gạch nung đỏ…

– Nhà cấp 3 được bao che các vách tường ngăn bằng gạch không sử dụng vật liệu khác.

– Mái được sử dụng là mái ngói hoặc Fibroociment.

Độ cao tối đa của nhà cấp 3 được quy định là nhà cao tối đa 2 tầng. Cao hơn sẽ không còn được gọi là nhà cấp 3.

Đây là một cách phân biệt cấp của các loại nhà, một phần giải đáp thắc mắc của các bạn, một phần cũng là cơ sở để đấu thầu xây dựng và xin cấp giấy phép xây dựng cho công trình chính xác hơn.

Để xem thêm nhiều tin tức về xây dựng nhà tại Bình Dương , căn hộ và luật xây dựng đất đai, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế xây dựng hoặc tư vấn phong thủy miễn phí nhé!

Lượt xem: 5151

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.