Trang Chủ / Tin Tức / Ngôi nhà có thể xoay 360 độ độc đáo

Ngôi nhà có thể xoay 360 độ độc đáo

Một ngôi nhà hình cầu có thể xoay được 360 độ hết sức độ đáo và lạ mắt. Căn nhà là một quá trình nghiên cứu hết sức vĩ đại của nhà thiết kế. Được biết ngôi nhà nằm ở ngoại ô thuộc thành phố New York của Mỹ. Nhìn từ xa căn nhà cứ như một phi thuyền vũ trụ vừa mới hạ cánh xuống dưới đất. Đặc biệt nó có thể điều khiển xoay đi hướng nào bạn muốn.

Ngôi nhà được thiết kế bởi một công ty xây dựng kiến trúc Pháp, Căn nhà hình vòm được sử dụng nguyên liệu chính là gỗ với diện tích hơn 200m2 được xây dựng chủ yếu từ những vật liệu hữu cơ bao gồm gỗ tuyết tùng, tre và đá vôi. Nó mang một tính năng thân thiện với môi trường và có thể tiết kiệm năng lượng theo một cách rất đặc biệt.

ngoi-nha-co-the-xoay

Ngôi nhà còn mang một tính năng ẩn tuyệt vời đó là toàn bộ cấu trúc đều có thể xoay. Chỉ với một nút bấm và trong thời gian khoảng năm phút Nó sẽ được xoay đi bất kì hướng nào bạn muốn. Cầu thang, nhà bếp, phòng ăn và khu vực sinh hoạt được kết nối hài hòa vào nhau với một bộ phòng ngủ khép kín nằm ở tầng trên cùng. Một cầu thang xoắn ốc tùy chỉnh được xây dựng dẫn lối vào một thư viện, phòng làm việc, phòng ngủ cho khách và phòng tắm.

ngoi-nha-co-the-xoay-4

ngoi-nha-co-the-xoay-2

ngoi-nha-co-the-xoay-3

Nguồn: Sưu tầm

Lượt xem: 1007

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.