Trang Chủ / Thiết kế Nhà Cấp 4 / Mẫu nhà vườn đẹp và gần gũi thiên nhiên tại Bình Dương.

Mẫu nhà vườn đẹp và gần gũi thiên nhiên tại Bình Dương.

Nhà vườn luôn là mẫu nhà lý tưởng với những ai yêu thích thiên nhiên, thoải mái với nhiều cây xanh và không gian sinh hoạt rộng lớn.

mau-nha-vuon-dep-binh-duong

    Ngôi nhà được các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng trang trí và thiết kế khá bắt mắt từ kiểu dáng đến các khu vực chức năng, ngoại thất của ngôi nhà được lắp đặt và sơn lên những màu nổi bật như đỏ, trắng, vàng, những gam màu này đủ để làm nổi bật, duyên dáng và hòa nhập với thiên nhiên.

phong-ngu-chinh-tai-binh-duong

phong-ngu-tre-nhỏ-tai-binh-duong

   Căn nhà được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Cty Mạnh Toàn Thắng thiết kế với 3 phòng ngủ + 1 phòng khách + 3 khu vệ sinh + 1 khu thờ + 1 khu bếp, các khu vực được sắp xếp gắn kết với nhau tạo thành thể thống nhất, để mỗi khi bạn sinh hoạt trong ngôi nhà không cảm thấy có khoảng cách và cũng với cách thiết kế này thì các thành viên trong gia đình bạn sẽ gắn kết hơn.

khu-bep-voi-mau-nha-dep-binh-duong

   Ngôi nhà được lấy hướng theo phong thủy là hướng đông phù hợp với đại đa số gia chủ, nhờ vậy mà bạn có thể ngắm mặt trời mọc vào mỗi buổi sáng với không khí trong lành.

khu-ve-sinh-mau-nha-dep-binh-duong

   Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì khi bước vào nhà vườn bạn sẽ cảm thấy hết mệt mỏi ngay, cảm giác dễ chịu và yên tĩnh khi bạn ngắm và thưởng thức không gian xanh.

phong-tho-tai-mau-nha-binh-duong

Bạn tam khảo thêm << tại đây >> nhé.

   Bạn đang có nhu cầu xây nhà vườn thì hãy liên lạc với Cty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi nhé để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của công ty.

Địa chỉ:

200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

(Cách ngã tư 550 khoảng 200m đối diện cổng chính Công ty Yazaki)

Hotline: 0908035089 (Ks: Thảo)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Lượt xem: 1120

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.