Trang Chủ / Công Trình / Thiết kế Nhà Phố / Xây nhà Bình Dương / Mẫu nhà 2 tầng xây chữ L trên đất 7x16m

Mẫu nhà 2 tầng xây chữ L trên đất 7x16m

Với một diện tích đất khá lý tưởng như thế này 7x16m bạn có thể thích hợp xây các mẫu nhà khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng tiện ích của các hộ gia đình công ty Mạnh Toàn Thắng đã nghiên cứu và thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng chữ L được xây trên đất 7x16m, ngôi nhà hướng Tây dự định sẽ xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại 2 tầng mái lợp ngói. Ngôi nhà sẽ có 3 phòng ngủ, 1 gara để xe, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng sinh hoạt chung và nơi giặt phơi đồ trên sân thuợng.

mau-nha-2-tang-chu-L-7x16mMẫu nhà 2 tầng xây chữ L mái ngói trên đất 7x16m

Ngôi nhà hình chữ L sẽ giúp cho bạn có nhiều không gian hơn, thoáng mát hơn. Để đạt được công năng sử dụng hiệu quả mà vẫn có thể tận dụng tối đa lợi thế của một ngôi nhà hai mặt thoáng, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế với chi phí xây dựng khoảng trên dưới 500 triệu.

Tầng 1:

Tầng 1 sẽ được thiết kế bố trí một khoảng sân rộng phía trước và một hông phụ phía bên với diện tích vừa đủ thông thoáng cho ngôi nhà tạo nên một góc chữ L đặc biệt của ngôi nhà. Không gian trong nhà gồm có Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ nhỏ phía sau và phòng vệ sinh.

ban-ve-nha-2-tang-chu-L

Không gian giữa phòng khách và phòng Bếp + Ăn được ngăn cách ước lệ bởi bậc tam cấp. Cầu thang đặt giữa nhà, tiếp giáp với Phòng Khách với mặt nước, cây cảnh thiên nhiên, cả khu cầu thang là một giếng trời lớn tạo nên sự kết hợp giữa không gian xanh của cây cối, sự mát mẻ của mặt nước, sự chan hòa của ánh sáng tự nhiên tạo cho cảm giác như được hòa mình vào với thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Tầng 2:

Tầng 2 được bố trí khu sinh hoạt chung tiếp giáp với không gian thang, giếng trời hình thành nên một khoảng không gian lớn tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. Từ không gian sinh hoạt chung, có thể kết nối với hai phòng ngủ ở đầu và cuối ngôi nhà, tạo sự riêng biệt cho mỗi phòng ngủ.

ban-ve-nha-2-tang-chu-L-2

Phía góc cuối cùng chúng ta thiết kế một sân phơi đồ nhỏ vừa được sử dụng dùng để là nơi giặt giữ, phơi đồ, và đồng thời cũng là nơi lấy ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên vào nhà. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều ánh sáng và tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Nếu bạn cũng đang có một ý tưởng nào đó thì hãy để lại cmt cho KTS chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất và tốt nhất. Và nếu bạn có một diện tích đất tương tự thế này thì bạn cũng có thể liên hệ với công ty Mạnh Toàn Thắng để được xây dựng với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bản quyền thuộc về Mạnh Toàn Thắng


CÔNG TY TNHH TM-DV MẠNH TOÀN THẮNG
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Mạnh Toàn Thắng
Hotline: 0908 035 089 ( Ks: Thảo)
Địa chỉ: 200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

(Cách ngã tư 550 khoảng 200m đối diện cổng chính Công ty Yazaki)

Lượt xem: 2220

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.