Trang Chủ / Tin Tức / Lưu ý cần biết về đá phong thủy

Lưu ý cần biết về đá phong thủy

Đá phong thủy được xem như là một vật tài vận cho gia chủ nào có được và sử dụng nó để trang trí phòng khách của chính mình. Tuy nhiên không phải ở đâu, lúc nào hay bất kì loại đá nào cũng hợp phong thủy và tốt cho gia chủ cả nhé.

Hiện nay để tìm mua được một viên đá phong thủy là chuyện hết sức bình thường, không phải nói là quá dễ dàng và giá cả cũng rẻ hơn rất nhiều so với trước đây. Số lượng nhiều cũng đồng nghĩa với việc đá có chất lượng kém và có thể đã bị làm giả rồi bán ra cho khách hàng nhằm chuộc lợi.

luu-y-can-biet-ve-da-phong-thuyTư vấn đặt đá phong thủy

Lưu ý cần biết về đá phong thủy:

– Việc sử dụng các loại đá phong thủy để trang trí trở thành mốt phổ biến. Tuy nhiên, những loại đá với hình dạng khác nhau được đặt trong phòng khách thực tế lại có những ảnh hưởng nhất định đến phong thủy phòng khách.

– Các loại ngọc bích, đá cẩm thạch, đá quặng không rõ có một số bức xạ, không nên đặt trong phòng ngủ nhưng có thể đặt trong phòng khách hoặc không gian ban công.

– Không nên đặt đá nguyên sơ. Các hòn đá chưa qua chế tác, chưa có các yếu tố can thiệp của con người thì không nên sử dụng. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính. Điều này đặc biệt quan trọng, không phải là cứ là đá nguyên gốc thì tốt hơn.

– Nên đặt đá có dạng hình tròn. Không nên mù quáng thích thú những hòn đá có hình dạng kỳ lạ, chẳng hạn như các hòn đá có góc cạnh lồi lõm vì nó tác động rất xấu cho phòng khách. Bởi vì phòng khách là nơi đón tiếp khách, bầu không khí nên hài hòa. Đặt những hòn đá có góc cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, dễ làm hỏng bầu không khí.

– Các tượng Phật bằng đá cũng không nên đặt ở các vị trí người ngoài dễ dàng nhìn thấy. Nên đặt cẩn thận trong một căn phòng thờ riêng hoặc một nơi yên tĩnh, sạch sẽ và lưu ý quan trọng là không được chuyển nhượng cho người khác.

Nếu bạn mua được một viên đá quý, bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế xây nhà bình dương Mạnh Toàn Thắng của chúng tôi để được tư vấn phong thủy, trang trí vừa đẹp mắt, vừa có tính thẩm mỹ mà còn mang đến phong thủy hài hòa cho bạn nhé!

Lượt xem: 896

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.