Trang Chủ / Tin Tức / Kinh nghiệm mua đất xây nhà trọ tại Bình Dương

Kinh nghiệm mua đất xây nhà trọ tại Bình Dương

Xây nhà trọ kinh doanh kiếm lời đang là một phương thức hoạt động hiệu quả lâu dài và bền vững nhất hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Thành phố mới đang phát triển với khu đô thị sầm uất cùng với đó là hàng loạt các khu công nghiệp, khu chế xuất trong địa bạn. Mỗi năm có hàng trăm ngàn người đổ về đây sinh sống học tập và mưu sinh.

Vậy làm thế nào để xây nhà trọ hiệu quả? Không phải ở đâu xây nhà trọ cũng hiệu quả cả. Xây nhà trọ lên rồi không có người ở thì cũng như không, vừa tốn công, vừa tốn tiền mà lại còn không hiệu quả. Hôm nay Mạnh Toàn Thắng sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua đất xây nhà trọ tại Bình Dương nhé!

kinh-nghiem-chon-dat-xay-nha-troKinh nghiệm mua đất xây nhà trọ tại Bình Dương

Kinh nghiệm mua đất xây nhà trọ tại Bình Dương:

– Ví trí: Đới với lĩnh vực nào cũng vậy, vị trí địa lý được xem là quan trọng nhất. Có cung ắt sẽ có cầu hãy lựa chọn những nơi nào tập trung các khu chế xuất, các khu công nghiệp lân cận khoảng cách không quá xa sẽ là một lợi thế cho sức hút nhà trọ bạn.

– Giá đất và diện tích: Giá đất xây nhà trọ bạn chỉ cần quan tâm đất rẻ, có giấy tờ đàng hoàng và không cần mặt tiền, chỉ cần trong hẻm là được, càng vào hẻm thì giá đất lại càng rẻ, nó giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Diện tích đất xây nhà trọ cũng phải hợp lý. Diện tích lý tưởng để xây nhà trọ đó là 5x20m bạn có thể xây được nhà trọ vừa với diện tích và có khoảng đường hẻm để xe, đi lại.

– Chi phí xây dựng: Chi phí xây dựng 20tr => 30tr 1 phòng quy mô 12 => 18 m vuông. 1 miếng đất chuẩn dạng ống 5X20 m xây được 1 ki ốt mặt đường và 5 phòng cỡ 12m vuông.

Nhu cầu nhà trọ hiện nay tại Bình Dương đang rất là dồi dào, bao nhiêu nhà trọ cũng không đủ phục vụ nhu cầu sử dụng của công nhân nơi này. Giá thuê phòng từng khu vực cũng như chất lượng phòng rộng hẹp cũng rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn kiếm không ít tiền từ dịch vụ này. Chúc các bạn thành công!

Để xây nhà trọ tại Bình Dương, nhà trọ có gác lửng tại Bình Dương bạn có thể liên hệ với công ty Mạnh Toàn Thắng của chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn xây dựng và thiết kế thích hợp với diện tích mình đang có với chi phí thấp nhất nhé!

Lượt xem: 1989

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.