Trang Chủ / Tin Tức / Cẩn thận khi mua vật liệu xây dựng giá rẻ

Cẩn thận khi mua vật liệu xây dựng giá rẻ

Mua vật liệu xây dựng giá rẻ là một trong những mong ước lớn lao nhất của chủ đầu tư, chủ nhà khi đang chuẩn bị xây dựng một bến đỗ mới cho gia đình của mình. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của một số chuyên gia trong ngành xây dựng, xay nha binh duong và kinh tế thị trường thì gía vật liệu xây dựng quá rẻ tiềm ẩn những nguy cơ tai hại gây ảnh hưởng rất lớn cho bạn.

Giá vật liệu xây dựng được nhà nước quản lý hết sức chặt chẽ, tránh trường hợp phá giá cũng như mang lại độ cạnh tranh công bằng trong kinh doanh. Tuy nhiên lại xuất hiện rất nhiều lô hàng với giá quá rẻ so với những mặt hàng cùng chủng loại trên thị trường.

can-than-khi-mua-vat-lieu-xay-dung-gia-reCẩn thận khi mua vật liệu xây dựng giá rẻ

Người dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng vật liệu giá rẻ:

Thép xây dựng hiện có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau phong phú về giá cả và xuất xứ, từ hàng trong nước đến hàng nước ngoài như Toto, Viglacera, Prime, Inax…. Các vật liệu xây dựng khác như gạch, đá, ximăng…. cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao. Thế nhưng xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng không còn là chuyện xa lạ đối với thị trường hiện nay, vì tham lợi nhuận mà con người ta không cần quan trọng đến sự an toàn của người dân và đất nước

Nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản cũng sử dụng VLXD Trung Quốc có giá rẻ hơn 20 – 30% và sẵn sàng bỏ quên hàng nội địa để giảm suất đầu tư và gia tăng lợi nhuận.

vat-lieu-dom-nha-vua-xay-da-sapVật liệu xây dựng giá rẻ khiến căn nhà vừa xây đã sập

Người chịu thiệt không ai khác đó chính là chúng ta, nếu sử dụng các vật liệu xây dựng giá rẻ, không đảm bảo chất lượng cũng như không đảm bảo về độ kết cấu sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đây hiện đang là một trong những nguyên nhân hàng đầu khi những công trình đang trong thời gian thi công đã bị sụt lún, nghiêm trọng hơn là sập. Có những khu đô thị hoàn thành chưa được bao lâu cũng nhanh chóng lụi tàn xuống cấp trầm trọng….

Vì thế khi sử dụng vật liệu xây dựng người mua cần lựa chọn cơ sở, cửa hàng cung cấp uy tín, xem xét kỹ về xuất xứ, chất lượng và giá cả, tránh mắc bẫy ham rẻ mà mua phải hàng giả có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng dán mác hàng Việt chất lượng cao.

Lượt xem: 1180

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.